Bị "ném đá, nói lừa đảo", Vương Phạm xin dân mạng điều duy nhất để chứng minh

03/12/2021 07:38 PM | Thời sự

Điều này liên quan đến 2 mục đích khiến Vương Phạm quyết định ở lại "xứ cờ hoa" để làm cho bằng được.

Bị "ném đá, nói lừa đảo", Vương Phạm xin dân mạng điều duy nhất để chứng minh

Mới đây Vương Phạm đã lên tiếng đính chính những thắc mắc liên quan đến lùm xùm Khoa Pug bị lừa 30 tỷ. Ngoài việc khẳng định những gì Khoa Pug kể là sự thật và đáp trả gay gắt nhân vật có biệt danh "anh đá bào", Vương Phạm còn chia sẻ chi tiết về gia cảnh của bản thân cũng như mục đích mà anh sang Mỹ.

"Từ khi Khoa qua đây, sự nổi tiếng đem đến nhiều niềm vui mà cũng nhiều sự phiền não. Đa số người Việt đều rất tốt, chỉ cớ 1 số ít thêu dệt đủ chuyện về Vương. Vương gửi lời các anh chị hay làm video ném đá, nói Vương lừa đảo này nọ, Vương xin các anh chị cho Vương chút thời gian để cố gắng dùng hết sức mình chứng minh làm ăn đàng hoàng."

Bị ném đá, nói lừa đảo, Vương Phạm xin dân mạng điều duy nhất để chứng minh - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Vương Phạm

Theo lời triệu phú đô la, gia đình anh xuất phát từ gốc thuần nông. Nhưng ý chí vùng vẫy biển khơi đã thôi thúc Vương Phạm muốn sang Mỹ du học.

"Điều Vương muốn xây dựng là một công ty Việt có chỗ đứng trên thị trường nước ngoài, khiến mình có thể tự hào đây là hàng của Việt Nam tôi. Chưa biết có được hay không nhưng mình luôn cố gắng hết sức có thể. Giờ mình mới 30 tuổi thôi, còn trẻ nên có thể phấn đấu".

Ngoài việc kiếm tiền, mục đích thứ 2 khiến Vương Phạm quyết ở lại "xứ cờ hoa" bằng được là vì muốn làm điều gì đó giúp Việt Nam để lại dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên kinh doanh có yếu tố may rủi, triệu phú đô la chỉ xin cộng đồng mạng hãy để thời gian trả lời mọi lời nghi ngờ, đồn đoán.

Bị ném đá, nói lừa đảo, Vương Phạm xin dân mạng điều duy nhất để chứng minh - Ảnh 2.

Vương Phạm xin dân mạng cho thời gian chứng minh mọi lời nghi hoặc, đồn đoán

Được biết, Vương Phạm là ông chủ một công ty marketing và viết phần mềm quản lý cho tiệm nail, tiệm tóc ở Mỹ. Công ty của Vương lọt top 800 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ năm 2019, đem về doanh thu 800.000 USD - 1 triệu USD/ tháng.

Ngoài ra, Vương cũng đã mở thêm 1 công ty xây dựng để mở rộng các dự án BĐS và xây nhà giá rẻ của mình vì muốn thực hiện từ A-Z các công đoạn. Cách đây không lâu, đại gia trẻ cũng chuyển văn phòng công ty marketing về địa điểm mới do công ty xây dựng thi công.

Bị ném đá, nói lừa đảo, Vương Phạm xin dân mạng điều duy nhất để chứng minh - Ảnh 3.

Vương Phạm cập nhật tình hình chuyển công ty mới cách đây không lâu

https://soha.vn/bi-nem-da-noi-lua-dao-vuong-pham-xin-dan-mang-dieu-duy-nhat-de-chung-minh-20211203153842439.htm

Theo Thuỷ Tiên

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  Vương Phạm, khoa pug
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

Nợ vài chục nghìn đồng, một chi nhánh nhà băng nghìn tỷ bị cắt điện, gián đoạn giao dịch?

Phiếu thông báo ngắt điện được Điện lực Phú Thọ (TP HCM) đề ngày 19/1/2022.

Đọc thêm