Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà

05/03/2022 07:51 AM | Sống

Cuộc đời sao nhí này khổ cũng vì chính người thân ruột thịt.

Việc các sao nhí trở thành công cụ kiếm tiền của phụ huynh là điều không hiếm gặp đối với làng giải trí Hoa ngữ, nhiều cô cậu bé cũng vì vậy mà sống trong bi kịch ở độ tuổi còn chưa trải sự đời. Trường hợp của sao nhí một thời Kỷ Bảo Như là đáng buồn nhất khi vì bà nội mà cô còn không được phát triển như một người bình thường.

Từ nạn nhân của trọng nam khinh nữ hóa con cưng trong nhà vì tài năng diễn xuất

Kỷ Bảo Như sinh ra trong một gia đình có tư tưởng trọng nam khinh nữ vô cùng nghiêm trọng. Ngay từ khi chào đời, cô đã bị bà nội khinh ghét ra mặt, lớn lên với những trận đòn roi, mắng mỏ vô cớ. Mọi thứ chỉ thay đổi khi hàng xóm thấy Bảo Như xinh xắn, dễ thương mà mách nước với bà nội cô rằng cô hoàn toàn có thể đi đóng phim. Lúc này bà nội vội vàng đưa Bảo Như đi tham gia một khóa học diễn kịch, cuộc đời cô thay đổi từ đây.

 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 1.

Vẻ ngoài lanh lợi, đáng yêu lại có năng khiếu bẩm sinh, giỏi cả ca hát, nhảy múa lẫn diễn kịch, Kỷ Bảo Như lập tức được một vị đạo diễn để mắt tới. Từ "con ghẻ" trong nhà, Bảo Như trở thành "con cưng" của cả bà nội lẫn khán giả, sự nghiệp thăng tiến dù còn rất nhỏ, số tiền đem về cho gia đình cũng nhiều không đếm xuể. Lúc này, Bảo Như đã bắt đầu bị coi như máy kiếm tiền của cả nhà, bà nội lên một kế hoạch rất dài để có thể "bào mòn" cháu gái một cách triệt để.

Thời điểm được quan tâm chú ý nhiều nhất, Bảo Như đang học tiểu học nhưng rất ít khi được tới trường vì lịch trình đóng phim dày đặc. Dù giáo viên thông cảm nhưng nhưng Bảo Như không thể phát triển mối quan hệ với các bạn cùng lớp, cô bắt đầu sử dụng sự kiêu ngạo như một phương thức che giấu sự tự ti bên trong của mình.

 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 2.

Trái Tim Tan Vỡ là bộ phim làm nên tên tuổi của Kỷ Bảo Như


13 tuổi, bi kịch thực sự bắt đầu...

13 tuổi có lẽ là dấu mốc kinh hoàng nhất cuộc đời Bảo Như khi cô bắt đầu dậy thì, lớn rất nhanh và có những thay đổi rõ nét trên gương mặt, chiều cao. Điều này khiến bà nội của cô vô cùng hoảng loạn, sợ rằng cỗ máy kiếm tiền của mình mất đi vẻ đáng yêu thì sẽ không còn được yêu thích. Bà ác độc tới độ tìm loại thuốc gây ức chế, kìm hãm sự phát triển chiều cao của cô, khiến cho Bảo Như vĩnh viễn mắc kẹt trong hình dáng một đứa trẻ, bao năm vẫn chỉ cao 1m49, luôn sống trong cảm giác tự ti, khổ sở.

 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 3.

Sự thay đổi sinh lý nghiễm nhiên của một con người lại trở thành tội ác trong mắt bà nội Bảo Như


Phá cách, nổi loạn để thoát khỏi gia đình và bi kịch chất chồng

Không thể chịu nổi sự nhẫn tâm từ chính những người cùng máu mủ, Kỷ Bảo Như sớm trở nên nổi loạn. 19 tuổi, cô gặp gỡ, quen biết và quyết định kết hôn với một người hơn mình 9 tuổi trước sự phản đối của gia đình. Thay vì tiếp tục đóng phim, cô lại cùng chồng đầu tư chứng khoán và chẳng may vỡ nợ. Cùng lúc đó chồng cô lộ việc ngoại tình, cô quyết định viết đơn ly hôn dù đã có 2 con chung và chồng thì níu kéo trong sự hối lỗi. Chẳng bao lâu sau, chồng cô qua đời vì 1 vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 4.
 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 5.

Mất trắng mọi thứ vì một quyết định nóng vội năm 19 tuổi, Kỷ Bảo Như tìm đến rượu để giải thoát khỏi cuộc sống thực tại, cuộc đời càng lún vào vết xe đổ. Hai đứa con của Kỷ Bảo Như không được mẹ chăm sóc cũng đã hư hỏng, người con đầu của cô trở thành kẻ nghiện ma tuý. Mãi đến lúc này, cô mới nhận ra bản thân quá sai lầm và quyết định làm lại cuộc đời.

Những năm sau này, Kỷ Bảo Như rũ bỏ quá khứ để sống hạnh phúc bên các con. Cô trở thành tổng thư ký của Hiệp hội Chất lượng Cuộc sống Đài Loan. Vào ngày 30/3/2012, Kỷ Bảo Như đã tổ chức buổi giới thiệu cuốn tự truyện của mình mang tên Love, Reverse Victory. Ba năm sau đó, Pearl Life - bộ phim dựa trên tự truyện của cô ra mắt. Trong bộ phim này, Kỷ Bảo Như thậm chí còn vào vai chính người bà nội của mình.

 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 6.

Kỷ Bảo Như vào vai bà nội của chính mình

 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 7.
 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 8.

Kỷ Bảo Như hiện tại sống vui vẻ, tích cực, là một người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

 Bi kịch sao nhí khổ nhất showbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, hết bị đánh đập lại thành công cụ kiếm tiền nuôi cả nhà - Ảnh 9.

Cô hoạt động thiện nguyện rất nhiều, mang đến hạnh phúc cho người lớn tuổi, người khuyết tật

Nguồn: Tổng hợp

Theo Lệ

Cùng chuyên mục
XEM