Sự nghiệp hết thời, "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân chuyển sang bán hàng online, muối mặt vì "kỷ lục" livestream không ai muốn

24/08/2021 11:22 AM | Sống

Nhiều người cho rằng, Trần Hạo Dân giờ đây không còn là ngôi sao có sức hút với khán giả.

Từng nổi tiếng với vai diễn "Đoàn Dự" trong Thiên Long Bát Bộ, nam diễn viên Trần Hạo Dân từng là ngôi sao sáng trên màn ảnh xứ Trung. Tuy nhiên, suốt nhiều năm qua, sự nghiệp của mỹ nam họ Trần không còn khởi sắc như trước, thay vì được chú ý với những vai diễn thì cuộc sống của Trần Hạo Dân lại liên quan tới nhiều ồn ào đời tư.

Trang iFeng đưa tin, tối ngày 22/8, Trần Hạo Dân xuất hiện trong 1 buổi livestream bán rượu. Nữ MC của chương trình giới thiệu mặt hàng, sau đó nam diễn viên dành nhiều lời khen cho sản phẩm, đôi bên cố gắng hợp tác để bán hàng. Vậy nhưng, suốt khoảng thời gian livestream, không có netizen nào hỏi mua hàng, thay vào những lời bình luận như "Rượu này mua ở mấy cửa hàng nhỏ còn rẻ hơn", "Diễn viên không chú tâm đóng phim lại đi bán hàng",... lại liên tục xuất hiện.

 Sự nghiệp hết thời, Đoàn Dự Trần Hạo Dân chuyển sang bán hàng online, muối mặt vì kỷ lục livestream không ai muốn  - Ảnh 1.

Lên livestream bán rượu online, Trần Hạo Dân lại bị Cnet chất vấn, chỉ trích

Kết quả, sau hàng chục phút đồng hồ phát sóng livestream bán hàng, Trần Hạo Dân không có bất cứ khách nào "chốt đơn". Nam diễn viên tỏ ra gượng gạo. Trang iFeng đánh giá, chàng "Đoàn Dự" vừa lập nên 1 "kỷ lục" trong giới nghệ sĩ bán hàng livestream vì không bán được hàng. Có lẽ, đây là kỷ lục duy nhất mà chẳng nghệ sĩ nào muốn có.

Những năm gần đây, Trần Hạo Dân không còn đóng phim truyền hình hay điện ảnh, thay vào đó là những webdrama nhỏ lẻ. Tên tuổi của nam diễn viên không còn đủ sức hấp dẫn với người hâm mộ. Trang Sohu cho biết, để chi trả những khoản chi tiêu khổng lồ của gia đình 6 miệng ăn, Trần Hạo Dân chấp nhận quay phim chất lượng kém. Ngay cả bà xã của anh là Tưởng Lệ Sa cũng bắt đầu bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Từng có khoảng thời gian, dù ốm liệt giường trong bệnh viện, Tưởng Lệ Sa cũng phải livestream đúng giờ đã hẹn.

 Sự nghiệp hết thời, Đoàn Dự Trần Hạo Dân chuyển sang bán hàng online, muối mặt vì kỷ lục livestream không ai muốn  - Ảnh 2.

Hai vợ chồng Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa

 Sự nghiệp hết thời, Đoàn Dự Trần Hạo Dân chuyển sang bán hàng online, muối mặt vì kỷ lục livestream không ai muốn  - Ảnh 3.

Và gia đình 6 thành viên cần phải chi trả số tiền khổng lồ mỗi tháng

Nguồn: iFeng

Nhã An

Cùng chuyên mục
XEM