Bị chỉ trích "ăn bám" dựa hơi gia đình, vợ chồng Meghan Markle có động thái mới chứng minh cặp đôi không cần hỗ trợ tài chính

17/03/2021 21:32 PM | Sống

Vợ chồng Harry - Meghan đã có động thái mới sau cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3 để chứng minh rằng họ không còn cần hoàng gia nữa.

Sau cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3, vợ chồng Harry - Meghan đã nhận nhiều chỉ trích khi hạ bệ gia đình hoàng gia để đánh bóng tên tuổi và kiếm tiền. Vợ chồng Công tước xứ Sussex bị lên án là dựa hơi vào hoàng gia Anh để sinh tồn thay vì tự bước đi trên đôi chân của chính mình.

Tuy nhiên, vào ngày 16/3, nhà Sussex đã có động thái mới cho thấy, họ tách biệt khỏi hoàng gia Anh và cũng không cần dựa vào danh tiếng của gia đình nữa. Theo đó, vợ chồng Harry - Meghan đã gửi thư cho một trường học với logo mới của quỹ Archewell. Đây là quỹ mà nhà Sussex đã thành lập từ năm ngoái sau khi tuyên bố rời khỏi hoàng gia và sang Mỹ định cư.

Được biết lá thư trên do Meghan Markle ký tên, được gửi tới trường Robert Clark ở London (Anh), nơi cô đã đến thăm vào năm ngoái. Trên cùng của bức thư là logo Quỹ Archewell của vợ chồng cô. Bức thư được viết ngày 8/3/2021, tức là sau khi cuộc phỏng vấn "một lần kể hết" được phát sóng đúng 1 ngày.

Bị chỉ trích ăn bám dựa hơi gia đình, vợ chồng Meghan Markle có động thái mới chứng minh cặp đôi không cần hỗ trợ tài chính  - Ảnh 1.

Logo mới của nhà Sussex.

Bị chỉ trích ăn bám dựa hơi gia đình, vợ chồng Meghan Markle có động thái mới chứng minh cặp đôi không cần hỗ trợ tài chính  - Ảnh 2.

Logo cũ của cặp đôi với hình vương miện đội trên đầu.

Không biết bức thư đã được gửi đi vào ngày nào nhưng giờ mới được công bố. Thực tế, hồi năm ngoái, Meghan và Harry vẫn dùng logo Hoàng gia chính thức dành cho mình - với chữ H và M (những chữ cái đầu tên của họ), ở bên dưới hình chiếc vương miện - trong các bức thư. Khi ấy, họ bị chỉ trích gay gắt vì đã tuyên bố từ bỏ các trách nhiệm hoàng gia mà vẫn sử dụng logo này. Tuy nhiên, hiện tại nhà Sussex đã tỏ rõ thái độ rằng họ tách rời hoàn toàn hoàng gia, chẳng cần dựa vào hoàng gia một chút nào nữa.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Meghan đang nắm giữ một "vũ khí bí mật" có thể là quả bom hẹn giờ cho hoàng gia Anh. Đó chính là cuốn nhật ký Meghan kể về cuộc sống của mình và Harry đằng sau cung điện hoàng gia. Trước khi gặp Harry, Meghan đã chia sẻ những suy nghĩ của mình vào một blog có tên The Tig - từ chế độ ăn uống và thói quen tập thể dục cho đến những lời khuyên về công việc và tình yêu.

Theo lời khuyên của các trợ lý hoàng gia, mạng xã hội của cô đã bị xoá sạch vào tháng 1/2017, hai tháng sau lễ đính hôn với Hoàng tử Harry. The Tig cũng bị xoá vào tháng 4 năm đó. Nhưng Meghan được cho là đã tiếp tục viết nhật ký riêng trong suốt hai năm đầy biến động tại hoàng gia sau khi kết hôn. Và người ta sợ rằng The Tig chỉ đơn giản là bị thay thế - bởi một quả bom hẹn giờ tiềm năng khác.

Bị chỉ trích ăn bám dựa hơi gia đình, vợ chồng Meghan Markle có động thái mới chứng minh cặp đôi không cần hỗ trợ tài chính  - Ảnh 3.

Harry và Meghan đang bắt đầu một cuộc sống mới ở Mỹ.

Nhà viết tiểu sử Hoàng gia Ingrid Seward trước đây đã nói: "Michelle Obama nhận được 48 triệu bảng (hơn 1.500 tỷ đồng) cho hợp đồng mua sách của mình và Meghan có thể nhận được gấp đôi hoặc gấp ba lần số tiền đó nếu tung ra quả bom hẹn giờ kia. Tôi nghĩ cô ấy sẽ viết một cuốn hồi ký của riêng mình - khiến hoàng gia lo lắng hơn nhiều".

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Từ khóa:  Meghan
Cùng chuyên mục
XEM