Bị bắt nghe nhạc đám cưới, 63 con gà lăn ra tử vong

25/11/2021 04:50 PM | Sống

Một chủ một trại gà ở Ấn Độ đâm đơn kiện sau khi 63 con gà của ông lên cơn đau tim và mất mạng do đám cưới.

Bị bắt nghe nhạc đám cưới, 63 con gà lăn ra tử vong

Mới đây, một chủ trang trại nuôi gà ở Ấn Độ đã làm đơn kiện hàng xóm vì tổ chức đám cưới hôm 21-11, khiến 63 con gà của ông bị chết. Người chủ trang trại này tên là Ranjit Kumar Parida cho biết, một sự việc xảy ra 2 ngày trước đó gây thiệt hại về tài sản cho ông. Gần nửa đêm hôm ấy, một đám cưới truyền thống tổ chức đoàn rước dâu đi qua nhà ông với pháo hoa, các màn nhảy múa tưng bừng và cả ban nhạc đèn đồng, tạo nên âm thanh đinh tai nhức óc.

Theo ông Ranjit, ông đã đề nghị DJ của ban nhạc hạ thấp âm lượng vì tiếng nhạc quá lớn làm cho đàn gà của tôi sợ hãi, nhưng họ không chịu nghe, bạn bè của chú rể thậm chí còn quát vào mặt tôi. Họ cố tình dừng lại ở trang trại của tôi khoảng 15 phút và chơi nhạc còn lớn hơn nữa. Sau khi đám rước với ban nhạc rời khỏi, ông sốc khi thấy những con gà nằm lăn trên mặt đất.

Bị bắt nghe nhạc đám cưới, 63 con gà lăn ra tử vong - Ảnh 1.

Theo thống kê, 63 trong số gần 2.000 con gà của ông đã chết. Nguyên nhân được một bác sĩ thú y báo là vì đau tim vào sáng hôm sau. Điều này khiến Parida không khỏi tức tối, đệ đơn kiện lên cảnh sát nhằm đòi bồi thường tổn thất khi ông mất đi đàn gà "khủng". Trước đó, ban tổ chức đám cưới đã từ chối trả tiền cho những thiệt hại này.

Do những người tổ chức đám cưới không chịu bồi thường, Parida khiếu nại lên đồn cảnh sát Nilagiri. Cảnh sát thuyết phục hai bên tự dàn xếp và cuối cùng chủ trang trại đã rút đơn kiện.

https://gamek.vn/bi-bat-nghe-nhac-dam-cuoi-63-con-ga-lan-ra-tu-vong-20211125154438196.chn

DS

Pháp luật & bạn đọc

Từ khóa:  trang trại nuôi gà
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index đột ngột giảm sâu, nhà đầu tư nên làm gì trong tuần sau?

Các công ty chứng khoán đều cho rằng, áp lực bán sẽ vẫn cao trong phiên đầu tuần, nhưng thị trường sẽ được hỗ trợ tại vùng 1.430-1.440 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

"Bà trùm" đứng sau thành công của Miss Grand Thuỳ Tiên: Đi lên từ nghèo khó, nắm bản quyền đưa thí sinh Việt thi 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới

Đây cũng là đơn vị quản lý Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Diễm Trang và một số Á hậu, Á khôi và người đẹp khác

Chủ tịch Thiên Long nói về ‘bẫy’ nguy hiểm khi chuyển đổi số: Bản năng sẽ khiến nhà lãnh đạo muốn dùng công nghệ để kiểm soát nhân viên chặt hơn

Theo ông Cô Gia Thọ, khi nhà lãnh đạo có trong tay những công cụ mạnh mẽ hơn, bản năng khiến họ trở nên muốn thâu tóm và kiểm soát hơn. Chuyển đổi số, thay vì là một cuộc ‘cách mạng’ để giúp chuyện vận hành đơn giản - hiệu quả hơn, thì nó dễ sa đà thành một chuỗi các đòi hỏi tinh vi và hoá thành một cấp độ mới của sự kiểm soát.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích "khủng" cỡ nào?

Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt.

Đọc thêm