BEST Inc. Việt Nam kỳ vọng mở rộng mạng lưới trong năm 2021

21/03/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Ngày 20/3/2021, BEST Inc. Việt Nam đã tổ chức họp mặt Đối tác Nhượng quyền trên toàn quốc để chia sẻ về kết quả hoạt động trong năm 2020 và định hướng trong năm 2021

Là đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu mô hình Nhượng quyền bưu cục chuyển phát nhanh, trong năm 2020, BEST Inc. đã chia sẻ mô hình kinh doanh hiện đại này đến gần 200 nhà đầu tư và đối tác nhượng quyền trong nước. Trong đó, hưởng lợi từ bối cảnh ngành chuyển phát nhanh thương mại điện tử ngày càng phát triển nhanh chóng, sau gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, BEST Inc. đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ với lượng đơn hàng tăng 40 lần tính đến cuối năm 2020.

Hiện, BEST Inc. đã xây dưng gần 500 bưu cục và 7 trung tâm phân loại trên cả nước với tổng diện tích kho bãi khai thác là 6,3ha, mạng lưới dịch vụ phủ khắp 63 tỉnh cùng năng lực xử lý hơn 1,3 triệu đơn hàng mỗi ngày.

BEST Inc. Việt Nam kỳ vọng mở rộng mạng lưới trong năm 2021 - Ảnh 1.

Ông Nelson Wu - Tổng Giám Đốc Best Inc. Việt Nam

Với định hướng lấy công nghệ làm nền tảng hoạt động, BEST Inc. cho biết luôn nỗ lực nâng cao hiệu suất vận hành và ứng dụng công nghệ thông tin bằng cách kết nối internet, công nghệ điện toán với các dịch vụ logistics truyền thống. Song song, việc tối ưu hóa hệ thống thông tin quản lý và ứng dụng công nghệ tự động hóa vào các trung tâm phân loại cũng được Công ty chú trọng.

Trong đó, ứng dụng BEST Express cho khách hàng trên thiết bị di động, ứng dụng dành cho nhân viên giao hàng cùng hệ thống quản lý thông tin vận hành, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM liên tục được tối ưu và hoàn thiện nhằm không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ BEST Express.

Các trung tâm phân loại được tự động hóa với các công nghệ phân loại và giám sát vận hành hiện đại nhất như hệ thống cân, đo hàng hóa tự động, hệ thống quét mã vạch thông minh và hệ thống ghi hình ảnh chất lượng cao, dữ liệu được ghi nhận và phân tích trên nền tảng điện toán đám mây BEST Cloud, giúp nâng cao hiệu suất và độ chính xác khi phân loại.

Không dừng lại, trong tháng 1/2021, BEST Inc. Việt Nam đã đưa vào vận hành Trung tâm Phân loại tự động hiện đại, có quy mô lớn tại Tp.HCM được xây dựng trên tổng diện tích gần 40.000m2 với tổng vốn đầu tư gần 8 triệu USD. Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục ra mắt trung tâm phân loại tự động hiện đại và quy mô lớn tương tự tại Hà Nội vào tháng 6.

BEST Inc. Việt Nam kỳ vọng mở rộng mạng lưới trong năm 2021 - Ảnh 2.

Đối tác nhượng quyền chia sẻ trải nghiệm hợp tác kinh doanh cùng BEST Inc. Việt Nam

Năm 2021 theo đó sẽ là năm đầu tư mạnh mẽ của BEST Inc.

Với kế hoạch mở thêm 1,000 bưu cục trên toàn quốc, BEST Inc. Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác cùng các nhà đầu tư và đối tác nhượng quyền nhằm phát triển mạng lưới dịch vụ đồng thời mở rộng diện tích kho bãi, tăng cường ứng dụng công nghệ tự động hóa để nâng cao hiệu suất xử lý hàng hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về dịch vụ chuyển phát nhanh thương mại điện tử. Tương ứng, BEST Inc. đặt tham vọng nâng cao năng lực khai thác đơn hàng của hệ thống nhượng quyền lên gấp 6 lần so với năm trước.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM