Bệnh viện Hồng Ngọc: 18 năm nâng tầm dịch vụ y tế

26/07/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Là một trong những bệnh viện tư nhân lâu đời nhất miền Bắc, trong suốt 18 năm qua, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã không ngừng phát triển theo hướng hiện đại, bền vững.

Từ vị thế tiên phong đến nay, Hồng Ngọc đã xây dựng thành công thương hiệu bệnh viện – khách sạn đẳng cấp, được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Từ buổi đầu khó khăn đến thương hiệu bệnh viện khách sạn

Tháng 07 năm 2003, tại căn nhà số 95 phố Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức được thành lập.

Trong căn nhà chưa tới 900 mét vuông với số giường tối thiểu là 19 giường, hơn 10 bác sĩ cùng hơn 20 nhân viên y tế đã trải qua những buổi đầu thành lập với vô vàn khó khăn mà cho đến nay, dù đã trải qua gần 20 năm, mỗi khi nhắc lại, các bác sĩ ngày ấy vẫn còn nguyên niềm xúc động:

"Có thể nói, trong buổi đầu thành lập bệnh viện vô cùng khó khăn. Từ sự thiếu hụt về nhân lực cho đến cơ sở vật chất nghèo nàn, phòng ốc chật chội… lúc ấy, anh em y bác sĩ chúng tôi đã phải vô cùng nỗ lực, chung sức chung lòng để vượt qua những khó khăn đó. Đến bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy vô cùng bồi hồi!" – BSCK II Phạm Đức Thịnh, Nguyên Giám đốc BVĐK Hồng Ngọc, một trong những bác sĩ gắn bó với bệnh viện từ buổi đầu chia sẻ.

Bệnh viện Hồng Ngọc: 18 năm nâng tầm dịch vụ y tế - Ảnh 2.

BVĐK Hồng Ngọc buổi đầu thành lập

Trong những buổi đầu mới thành lập, bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại Hồng Ngọc, bệnh viện còn có được sự hợp tác, giúp sức của nhiều bác sĩ hàng đầu lúc bấy giờ. Chính những điều đó đã giúp Hồng Ngọc vượt qua giai đoạn đầu khó khăn, giữ vững niềm tin, tâm huyết trong suốt 18 năm để rồi đưa BVĐK Hồng Ngọc trở thành một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu cả nước theo mô hình bệnh viện – khách sạn đẳng cấp.

18 năm nâng tầm dịch vụ y tế

BVĐK Hồng Ngọc trong suốt 17 năm luôn khẳng định vị thế tiên phong phát triển các dịch vụ y tế tiên tiến, giúp người bệnh được hưởng thụ những chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, và tận tâm nhất.

Về cơ sở vật chất, từ một phòng khám có quy mô nhỏ, đến nay BVĐK Hồng Ngọc đã phát triển mạnh mẽ với 7 cơ sở phủ khắp Hà Nội; quy mô hơn 500 giường bệnh… Đặc biệt, các thiết bị y tế phục vụ công tác thăm khám và điều trị được đầu tư mạnh mẽ. Hiện nay, BVĐK Hồng Ngọc sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất như hệ thống máy siêu âm Voluson E8; máy chụp CT Revolution EVO Gen 2; máy chụp cộng hưởng từ Signa Creator 1.5T; … tất cả đều được nhập khẩu đồng bộ từ nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Hoa Kỳ - GE.

Bệnh viện Hồng Ngọc: 18 năm nâng tầm dịch vụ y tế - Ảnh 3.

Cơ sở vật chất hiện đại của BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Về nguồn lực con người, BVĐK Hồng Ngọc có 25 khoa với đội ngũ 200 bác sĩ; 430 y tá, điều dưỡng và kỹ thuật viên. Dự kiến, con số này sẽ tăng gấp vào cuối năm 2021.

Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn được bầu chọn là một trong các bệnh viện tư nhân uy tín hàng đầu miền Bắc, mang đến an tâm cho bệnh nhân với sự chăm sóc y tế tận tâm, chu đáo.

Không dừng lại ở đó, bước sang năm thứ 18, với việc mở rộng quy mô BVĐK Hồng Ngọc không chỉ khẳng định sự vững mạnh của thương hiệu y tế Hồng Ngọc mà còn tạo ra một bước đột phá mới, nâng tầm dịch vụ y tế, đem lại những lợi ích to lớn trong khám chữa bệnh.

Bệnh viện Hồng Ngọc: 18 năm nâng tầm dịch vụ y tế - Ảnh 4.

Không gian xanh mát trong lành tại cơ sở Phúc Trường Minh

Giờ đây, người dân thủ đô có thêm một địa chỉ thăm khám, điều trị uy tín với trang thiết bị hiện đại; đội ngũ bác sĩ – y tá – điều dưỡng – kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; quy trình khép kín giúp tiết kiệm thời gian, minh bạch hóa lịch sử khám chữa bệnh.

Không gian bệnh viện – khách sạn 5 * rộng rãi kết hợp với các tiện ích thông minh sẽ hỗ trợ đắc lực trong điều trị thể chất kết hợp với trị liệu tinh thần…Bệnh nhân đến Hồng Ngọc giờ đây không chỉ là thăm khám, điều trị bệnh mà còn được hưởng thụ sự chăm sóc y tế toàn diện và hài lòng nhất.

Trong suốt 18 năm nỗ lực nâng tầm dịch vụ, Hệ thống y tế Hồng Ngọc nói chung và Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh nói riêng đang vững vàng phát triển theo mô hình "bệnh viện khách sạn 5*", trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, chất lượng cho hàng triệu người dân.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ y tế Hồng Ngọc trong suốt 18 năm qua, Bệnh viện Hồng Ngọc dành tặng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, giảm tới 50% tất cả các dịch vụ.

Hotline tư vấn: 024 3927 5568 ext*1

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM