Bệnh viện Bưu Điện tập trung xây dựng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

26/06/2020 10:00 AM | Sống

Đề cao vẻ đẹp "thuận tự nhiên", không phẫu thuật nếu khách hàng không đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, thực hiện nghiêm ngặt các quy định trong quy trình phẫu thuật, đấy chính là điểm khác biệt và cũng là dấu ấn để tạo niềm tin, "níu chân khách hàng" của Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Bưu Điện.

Bệnh viện Bưu Điện tập trung xây dựng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp

Uy tín lớn đến từ thương hiệu Bệnh viện lâu đời

Hơn 60 năm thành lập và phát triển, bệnh viện Bưu Điện ngày nay đã trở thành một bệnh viện lớn nổi tiếng khắp toàn quốc. Bệnh viện Bưu Điện được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị thuộc loại hiện đại nhất của các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới, đội ngũ bác sỹ tay nghề cao nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Với sự thành công vượt bậc của các chuyên khoa như: Ngoại tiết niệu, Hỗ trợ sinh sản, Khoa sản……

Bệnh viện Bưu Điện tập trung xây dựng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp - Ảnh 1.

Bệnh viện Bưu Điện

Nhận thấy mong muốn hoàn thiện nhan sắc của khách hàng ngày càng lớn, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội; tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không đáp ứng được chất lượng dịch vụ. Vì vậy, phát huy thế mạnh sẵn có, năm 2019, bệnh viện Bưu Điện quyết định thành lập khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ với mong muốn tạo ra một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín.

Bệnh viện Bưu Điện tập trung xây dựng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp - Ảnh 2.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện

Chất lượng dịch vụ đến từ chữ Tâm của người bác sỹ

Theo Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh – Q.Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện: "Mỗi khách hàng khi tìm đến với chúng tôi đều mang một câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều có chung nỗi niềm tự ti mong muốn được cải thiện nhan sắc để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng đều có thể phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe và tình trạng cơ thể của khách hàng. Đặc biệt, những trường hợp lạm dụng thẩm mỹ, mong muốn "can thiệp dao kéo" quá đà khi chưa thực sự cần thiết tôi đều khuyên chân thành và khéo léo từ chối khách hàng. Với những bác sỹ công tác tại bệnh viện công như chúng tôi, việc đảm bảo an toàn cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu so với vấn đề lợi nhuận".

Bệnh viện Bưu Điện tập trung xây dựng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp - Ảnh 3.

Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh tư vấn cho khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ

Với mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện Bưu Điện, tập thể y bác sỹ luôn nỗ lực không ngừng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, giảm thiểu sự đau đớn và khó chịu tối đa trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Bưu Điện tập trung xây dựng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp - Ảnh 4.

Nhân viên điều dưỡng chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Bên cạnh đó, thương hiệu bệnh viện lớn, lâu đời như một "bảo chứng" cho quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu uy tín. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây đều được bác sỹ tiến hành một cách nhẹ nhàng với kỹ thuật cao, hạn chế tổn thương và xâm lấn tới các mô da xung quanh. Vì vậy, kiểm soát tốt các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cũng như cam kết hiệu quả lâu dài, ổn định theo thời gian.

Bệnh viện Bưu Điện tập trung xây dựng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ hiện đại, cao cấp - Ảnh 5.

Ekip phẫu thuật chuyên nghiệp

Các dịch vụ tại khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Bưu Điện rất đa dạng giúp hoàn thiện tối đa ngoại hình của khách hàng.

Khách hàng cần tư vấn thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Bưu Điện

Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 093.884.9991

Fanpage: Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu Điện HN

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng vẫn còn nguyên vẹn khi cơn sốt đất đi qua

Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.

Đọc thêm