Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Dầu ăn là một phần không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải loại dầu ăn nào cũng tốt cho sức khỏe. Có những loại dầu ăn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhiều người vẫn vô tình sử dụng mà không hay.
Tuy có kích thước nhỏ nhưng loại hạt này lại chứa đầy chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, từ tim mạch tới xương khớp, não bộ và hệ miễn dịch.
Các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra món ăn thú vị cho những người cần kéo giảm 2 chỉ số mỡ máu là cholesterol xấu LDL và triglyceride.
Ở tuổi 78, Tiến sĩ Michael Roizen (Mỹ) có tuổi sinh học chỉ là 57,6 nhờ ăn 6 thực phẩm chẳng hề xa lạ dưới đây.
Quả dứa (thơm) là trái cây quen thuộc với nhiều người, dùng để ăn sống hay nấu chín đều hấp dẫn. Nhưng ăn theo cách nào thì tốt cho sức khỏe hơn?
Hạt ca cao, nguyên liệu chính tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng của sô cô la, không chỉ đơn thuần là một món quà vặt hấp dẫn. Ẩn chứa bên trong những hạt nhỏ bé này là nguồn dưỡng chất dồi dào với vô vàn lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp.
Muối là một loại gia vị thiết yếu và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về sự tồn tại của một loại muối đặc biệt, mang tên muối biển nhạt.
Tác giả nghiên cứu cho rằng kết quả của mình sẽ gây ra nhiều tranh cãi.
Thức khuya không chỉ khiến cho cơ thể mệt mỏi mà còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều bệnh mãn tính.
Thịt bò là nguồn cung cấp protein, sắt và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, "cái gì nhiều quá cũng không tốt", việc tiêu thụ thịt bò mỗi ngày có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe, thậm chí là những hệ lụy "khủng khiếp" mà bạn không ngờ tới.
Nghiên cứu chỉ ra kết luận: Người có nhịp tim chậm có thể sống lâu hơn!
Nhiều người Việt có thói quen ăn đậm vị. Chính cách nêm gia vị này tiềm ẩn vô số bệnh tật.
Hạt kê, loại ngũ cốc nhỏ bé, không chỉ mang đến hương vị thơm ngon mà còn ẩn chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Dưới đây là những lợi ích bất ngờ của hạt kê không phải ai cũng biết.
Liệu có thực phẩm nào giúp giảm nguy cơ ung thư không? Câu trả lời là có, và những loại thực phẩm này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.
Nhiều người trẻ thường cho rằng đột quỵ là bệnh của người già mà không hay nếu có lối sống không lành mạnh nó có thể đến bất cứ khi nào.
Nghiên cứu này cảnh báo, mọi người hãy dừng ngay việc lạm dụng loại gia vị này vì nó có thể làm tăng đáng kể nguy cơ ung thư dạ dày.
Ít ai biết rằng, ngủ đúng giờ đúng giấc cũng là một cách đơn giản để trẻ đẹp và phòng ngừa bệnh tật, thậm chí còn hơn cả uống thuốc bổ.
Mùa thu là mùa của rất nhiều loại rau thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe chúng ta không nên bỏ qua.
Nhiều người vẫn thường có thói quen bổ sung Omega-3 để nâng cao sức khoẻ, vậy nên uống Omega-3 trước hay sau bữa ăn?
Thịt lợn là một trong những loại thực phẩm phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là trong ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, việc tiêu thụ thịt lợn mỗi ngày cũng có thể gây ra những ảnh hưởng không mong muốn mà không phải ai cũng biết.
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh