Bên trong nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ: Giải thưởng hơn 450 triệu cho ai vượt qua vẫn chưa có người lấy được

29/10/2019 02:46 PM | Thời sự

Ngôi nhà đáng sợ này yêu cầu người tham gia phải ký vào một bản cam kết dài tới 40 trang với rất nhiều điều khoản đi kèm như: được sử dụng roi điện, được dìm nước người tham gia và thậm chí là sẽ không chịu trách nhiệm nếu có người tử vong.

Bên trong nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ: Giải thưởng hơn 450 triệu cho ai vượt qua vẫn chưa có người lấy được

Nhà ma McKamey ở Summertown, tiểu bang Tennessee của Mỹ, nổi tiếng là ngôi nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ. Để bước chân vào nhà ma này, người tham gia phải trải qua rất nhiều vòng kiểm tra nghiêm ngặt, từ kiểm tra thể lực, kiểm tra chất kích thích cho đến cả hồ sơ lý lịch. Đi kèm với đó là yêu cầu cung cấp bằng chứng của bảo hiểm y tế và lời cam kết. Mặc dù chủ nhân của căn nhà, ông Russ McKamey treo giải thưởng lên đến 20.000 đô la mỹ (Khoảng 460 triệu VNĐ) cho ai vượt qua được 10 tiếng thử thách và hoàn thành tất cả các phòng trong căn nhà nhưng vẫn chưa có ai lấy được số tiền đó.

Bên trong nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ: Giải thưởng hơn 450 triệu cho ai vượt qua vẫn chưa có người lấy được - Ảnh 1.

Người tham gia phải ký một bản cam kết dài tới 40 trang.

Người tham gia phải từ 21 tuổi trở lên, nếu từ 18 đến 20 tuổi thì phải có sự chấp thuận của bố mẹ. Họ phải đồng ý với luật chơi là một khi đã bước vào căn nhà thì sẽ không có chuyện thoát ra được trừ khi có chấn thương nghiêm trọng hoặc đang gặp sang chấn tâm lý. Trong bản cam kết được nhà ma đưa ra, việc người tham gia bị dọa cho khóc thét lên không được tính là nghiêm trọng và "Trong suốt hành trình khám phá nhà ma có thể xảy ra chấn thương ở đầu, cổ, lưng, thậm chí là đột quỵ và tử vong". Một số chấn thương khác cũng có thể xảy ra như: sốc nhiệt, chết đuối hay bất tỉnh.

Bản cam kết còn cảnh báo rằng nhà ma sẽ có thể dùng roi điện hoặc trùm túi lên mặt để làm ngạt thở các vị khách. Khi người tham gia ký vào bản cam kết thì nhà ma McKamey sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ chấn thương nào xảy ra. Còn một điều nữa cần lưu ý đối với những ai muốn giật lấy giải thưởng 20.000 đô la Mỹ, đó là nếu bạn chửi thề thì bạn sẽ bị phạt.

Bên trong nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ: Giải thưởng hơn 450 triệu cho ai vượt qua vẫn chưa có người lấy được - Ảnh 2.
Bên trong nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ: Giải thưởng hơn 450 triệu cho ai vượt qua vẫn chưa có người lấy được - Ảnh 3.

Nhà ma sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ chấn thương nào.

Cuối cùng, trước khi tiến hành tham quan, các vị khách này cần xem một video quay lại những người đã từng tham gia trước đó. Video này mô tả chi tiết mọi thứ thực sự xảy ra trong ngôi nhà. "Quên hết những câu chuyện mà bạn từng nghe đi, video này sẽ kể lại cho mọi người mọi thứ. Những người tham gia phải biết rõ điều gì sắp xảy đến với họ."- Video cho biết.

Trả lời Fox2, ông McKamey nói ông cần quay lại những hình ảnh là để cảnh báo những người chơi. "Bạn ắt hẳn sẽ phải ngạc nhiên khi biết đã có bao nhiều người tham gia yêu cầu được biết điều gì đã xảy ra với họ ở bên trong ngôi nhà ấy. Và tôi đã quay lại và cho bất cứ ai muốn xem một video rùng rợn nhất, chân thực và không hề chỉnh sửa một chút nào." - Ông giải thích.

Bên trong nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ: Giải thưởng hơn 450 triệu cho ai vượt qua vẫn chưa có người lấy được - Ảnh 4.

Ông Russ McKamey - chủ sở hữu của căn nhà ma.

Và bạn có biết mình sẽ phải trả bao nhiêu để được trải nghiệm nhà ma này không? Đó là một túi thức ăn dành cho chó. Ông chủ McKamey cho biết ông có tới 5 chú chó và ông không muốn chúng bị thiếu thức ăn.

Theo Nhật Thành

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tin mừng: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19 được FDA cấp phép, lô đầu tiên về TPHCM trước 5/8

Vingroup cho biết vừa đàm phán thành công đơn hàng đặc biệt - 500.000 lọ thuốc điều trị COVID-19 được FDA Mỹ cấp phép. Toàn bộ số thuốc sẽ được trao tặng cho Bộ Y tế ngay trong tháng 8/2021, nhằm góp phần đẩy nhanh phục hồi cho bệnh nhân Covid-19.

Câu chuyện kinh doanh

Thế Giới Di Động: Tất cả nhân sự từ cấp giám đốc trở lên tự nguyện không nhận thù lao để bảo vệ việc làm cho toàn thể nhân viên

Đây là thông báo được CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động chia sẻ trong báo cáo tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021.

Pfizer và Moderna tăng giá vaccine bất chấp thu lãi hàng chục tỷ USD do biến thể Delta hoành hành

Cụ thể, Pfizer đã tăng giá một liều vaccine từ 15,5 Euro lên 19,5 Euro (23,15 USD), trong khi Moderna báo giá là 25,5 USD, cao hơn mức giá 22,6 USD trước đó.

Đọc thêm