Belluni – Bản lĩnh quyết định phong cách Quý ông!

20/05/2019 17:30 PM | Sống

Với mong muốn mở rộng và nâng cấp hệ thống cửa hàng, đồng thời mang đến những trải nghiệm chân thực cho khách hàng, thương hiệu thời trang nam cao cấp Belluni của Tổng Công ty 28 khai trương cửa hàng tại số 9 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp ngày 19/5/19.

Bằng những bước đi chắc chắn trong suốt hành trình thành lập, thương hiệu thời trang Belluni của Tổng Công ty 28 đã và đang khẳng định là một thương hiệu Việt bất biến trong bối cảnh thị trường nội địa đang bị nhiều thương hiệu ngoại nhập lấn sân. Hiện tại, với gần 100 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc hiện diện tại các TTTM lớn như: Vincom, Aeon Mall, Lotte Mart, Coopmart, Big C… là minh chứng hoàn hảo cho sự phát triển bền vững của Belluni trong những năm vừa qua.

Belluni – Bản lĩnh quyết định phong cách Quý ông! - Ảnh 1.
Belluni – Bản lĩnh quyết định phong cách Quý ông! - Ảnh 2.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với tôn chỉ luôn theo đuổi sự sang trọng hợp thời trang và điều đó được thể hiện rõ nét qua các thiết kế sản phẩm, Belluni tiếp cận thời trang nam giới theo một góc nhìn tinh tế và sự khác biệt nổi bật khi tiên phong ứng dụng công nghệ mới và chất liệu mới vào sản phẩm nhằm đem sự thoải mái, chống nhăn, tăng độ bền màu và an toàn trong quá trình sử dụng.

Belluni – Bản lĩnh quyết định phong cách Quý ông! - Ảnh 3.
Belluni – Bản lĩnh quyết định phong cách Quý ông! - Ảnh 4.

Giá trị chất lượng của một sản phẩm được Belluni chăm chút từ đường cắt đến triết lý thiết kế sẽ mang đến cảm quan tự tin cho các quý ông. Đồng thời màu sắc không chỉ là điểm chạm thị giác mà tự thân nó sẽ kể một câu chuyện đa phong cách trong mọi thời điểm khác nhau. Mỗi sản phẩm veston, áo sơmi, áo thun, quần tây, quần khaki, caravat… là một thông điệp mà Belluni gửi đến khách hàng. Đó có thể là sự thanh lịch, nhưng phóng khoáng. Đôi lúc lịch lãm, sang trọng nhưng ẩn chứa sâu trong đó là một phong cách cổ điển mang âm hưởng Ý.

Một bản sắc rất riêng được gầy dựng bằng tâm huyết và thấu hiểu, thời trang Belluni không chỉ là trang phục mà còn là cộng sự bền bỉ trong mọi thời khắc cho các quý ông, doanh nhân thành đạt.

Nhân dịp khai trương, Belluni khuyến mãi 15% và 100 quà tặng hấp dẫn cho Khách hàng tham quan và mua sắm tại cửa hàng từ ngày 19/5 đến 26/5/19.

Thông tin tham khảo

Website www.belluni.com.vnwww.facebook.com/belluni.vietnam

Hotline: 1900 966969.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM