BeachCAMP 2022: Cơ hội để thiết kế sáng tạo mô hình kinh doanh thời kỳ mới

23/11/2021 19:30 PM | Kinh doanh

BeachCAMP 2022 là sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi ActionCOACH – IQS Firm với chủ đề: "Anh Hào Kỳ Hội – Thân chinh xuất tướng".

Đây là trại đổi mới sáng tạo quy mô lớn lần đầu tiên với sự của hội tụ 3 chuyên gia hàng đầu về chiến lược và quản trị cùng hơn 200 chủ doanh nghiệp hoá thân thành các vị "anh hùng hào kiệt".

Vào ngày 20/11/2021 vừa qua, lễ công bố sự kiện BeachCAMP 2022 đã diễn ra tại khách sạn REX Hotel Sài Gòn. Điểm đặc biệt của kỳ BeachCAMP 2022 là trại "Thiết kế đổi mới mô hình kinh doanh" bằng phương pháp "Design Thinking" kết hợp những chiến lược được cập nhật mới nhất từ hệ thống ActionCOACH toàn cầu, dưới sự dẫn dắt và đồng hành từ các diễn giả là chuyên gia quản trị hàng đầu Việt Nam cùng các nhà huấn luyện doanh nghiệp quốc tế (Business COACH) xuất sắc từ Firm IQS giúp các doanh nghiệp thiết lập tầm nhìn, định hướng và xây dựng một mô hình kinh doanh trong thời kỳ mới.

Nhìn lại một năm 2021 đang đến những chặng cuối, một năm đầy biến động mang tính lịch sử, hình ảnh những người doanh nhân "thân chinh" dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua thách thức tựa như những "vị tướng" vô cùng uy nghi hào hùng. Và giờ đây, những chủ doanh nghiệp đang sẵn sàng khoác lên mình một "diện mạo mới" đầy oai phong, tráng lệ của những vị "anh hùng hào kiệt", cùng nhau hội tụ về sự kiện BeachCAMP 2022 trong 3 ngày 7-8-9/01/2022 để "Mạn đàm sách lược - Nghênh đón thời cơ", sở hữu những chiến lược kinh doanh đầy giá trị, ứng dụng được mô thức mới để thiết lập tầm nhìn với tổng chiến lược 5 năm, 10 năm và thiết kế sáng tạo mô hình kinh doanh trong thời kỳ mới, giúp doanh nghiệp tiếp tục thăng hoa từng bước vững vàng chinh phục giấc mơ "doanh chủ".

BeachCAMP 2022: Cơ hội để thiết kế sáng tạo mô hình kinh doanh thời kỳ mới - Ảnh 1.

Đến với chương trình BeachCAMP 2022 của ActionCOACH – IQS Firm, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ sở hữu những giá trị vô cùng chất lượng để ứng dụng thực tiễn, bao gồm: Thiết kế sáng tạo mô hình kinh doanh bằng phương pháp Design Thinking và Thiết lập tầm nhìn thời kỳ mới; Cập nhập chiến lược đổi mới trong kế hoạch kinh doanh năm 2022; Nâng tầm doanh chủ khi sở hữu di sản tri thức từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam gồm:

Diễn giả Nguyễn Trần Quang – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu hàng đầu và Cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam. Chủ đề chia sẻ: "Thiết kế tư duy chiến lược thời kỳ mới".

Diễn giả Luật sư Nguyễn Hoàng Dương – Chuyên gia tư vấn, huấn luyện, đào tạo phát triển doanh nghiệp và quản trị nhân sự, Chủ tịch và CEO công ty Doanh nhân Brian Tracy. Chủ đề chia sẻ: "Bí quyết dụng nhân như dụng mộc".

Diễn giả Trần Việt Quân – Chuyên gia lãnh đạo từ tâm thức, Nhà sáng lập viện đào tạo Bách Khoa và Hệ thống trường Liên cấp Tuệ Đức. Chủ đề chia sẻ: "3 gốc rễ quản trị của vị tướng thân chinh"

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham dự còn được trao đổi chia sẻ kinh nghiệm quản trị thực chiến từ các CEO thành công qua chương trình Roundtable; Giao lưu và kết nối kinh doanh cùng hơn 200 chủ doanh nghiệp qua các hoạt động Edutainment đầy sáng tạo; Hợp lực mạnh mẽ khí chất và nghị lực của nhà lãnh đạo thời kỳ mới.

Những điểm đắt giá kiến tạo một sự kiện "có một không hai": Trại đổi mới sáng tạo mô hình kinh doanh lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn tại Centara Mirage Resort Mũi Né - Resort 5 sao bậc nhất và mới nhất Phan Thiết; Không gian đầy sáng tạo với mô hình cổ trang ấn tượng, mới lạ khi chủ doanh nghiệp hoá thân thành những "vị tướng thân chinh – anh hùng hào kiệt" được tái hiện trong không gian "Anh Hào Kỳ Hội"; Lần đầu tiên hội ngộ 3 diễn giả hàng đầu về quản trị và chiến lược Việt Nam và 5 CEO thành công trong quản trị thực chiến từ các doanh nghiệp lớn.

Chương trình BeachCAMP 2022 có sự tham gia của nhà tài trợ Kim Cương: Bất động sản TTP Real; các nhà tài trợ Vàng: Nha khoa DT Dental, Bất động sản Moraland, Đồng phục Q-Art, Nhà hàng Phố 79 và Sushi Way, Mắt kính Mắt Việt, Hải sản Hoàng Gia cùng các nhà tài trợ Bạc: Cơ khí chính xác Hutscom, Phòng khám da liễu Evie Clinic, Búa đập – búa rung Hừng Sáng, Nội thất phòng tắm cao cấp Ưu Việt Solutions, Nội thất ACC Vietnam, Đặc sản sạch Baka Food. Đặc biệt là sự đồng hành của đối tác chiến lược: Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi.

BeachCAMP 2022: Cơ hội để thiết kế sáng tạo mô hình kinh doanh thời kỳ mới - Ảnh 2.

Các nhà tài trợ BeachCAMP 2022

Chương trình mong muốn truyền tải thông điệp "Đánh thức khí chất anh hùng hào hiệp tiềm ẩn bên trong người doanh chủ" cùng với sức bật tri thức được cập nhật đúng – đủ – đều, ví người doanh nhân như "vị tướng thân chinh" vượt qua "tất thảy phong ba" để đưa doanh nghiệp chạm đến kỳ tích dù trong những giai đoạn thách thức nhất. Hãy cùng nhau cộng hưởng tri thức vẹn toàn từ thân – tâm – trí đón năm 2022 với một "tâm thế mới - vận hội mới", vững vàng và vươn xa tại sự kiện BeachCAMP 2022 ngày 7-8-9/01/2022 sắp tới.

Thông tin chương trình: www.beachcamp.vn

Hotline: 0919 75 8585

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM