Bé gái từng nổi tiếng toàn cầu vì “phá” bố siêu đáng yêu trên sóng truyền hình trực tiếp sau 6 năm đã lớn và thay đổi đến thế nào?

15/03/2023 20:35 PM | Sống

Màn phá rối bố của 2 đứa trẻ trên bản tin BBC News vào năm 2017 đã trở thành "huyền thoại" mà bậc làm cha mẹ nào cũng thấy quen thuộc.

Vào năm 2017, Internet đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc được gọi là "tình huống làm cha mẹ thất bại" vui nhộn nhất trên một chương trình thời sự trực tiếp của đài BBC. Robert Kelly, phó giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc, đang đưa ra một cuộc phỏng vấn trực tiếp từ văn phòng tại nhà của ông với BBC News để thảo luận về chính trị thì bị một số vị khách bất ngờ làm gián đoạn.

Vào giữa cuộc phỏng vấn ngày 10 tháng 3 năm 2017, Marion, cô con gái khi đó 4 tuổi của Kelly bất ngờ mở cửa phòng làm việc của bố và lững thững đi vào. Khi phát hiện sự cố ngoài ý muốn, dù cố gắng tỏ vẻ bình tĩnh nhưng phó giáo sư vẫn rất khó khăn mới đẩy được Marion ra khỏi khung hình. Thế nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó. Em trai James 9 tháng tuổi của cô bé lại tiếp tục lăn vào phòng trên chiếc xe tập đi dành cho trẻ em, háo hức tham gia cuộc vui.

Khoảnh khắc phá rối trở thành huyền thoại Internet của 2 đứa trẻ nhà Kelly

Khi Kelly cố gắng tiếp tục cuộc phỏng vấn rất nghiêm túc trong không khí bối rối mất mấy phút thì “người giải cứu” mới xuất hiện. Vợ ông - Kim Jung-a đã điên cuồng lao vào phòng và kéo hai con ra ngoài. Tất cả đã được ghi lại và được phát sóng ra thế giới, trên một trong những đài có lượng người xem lớn nhất toàn cầu.

Không chỉ khán giả BBC News phải bật cười mà đoạn clip dài 43 giây ngay lập tức lan truyền toàn cầu. Thậm chí gia đình Kelly sau đó được truyền thống khắp nơi đến tận nhà phỏng vấn và phó giáo sư Robert Kelly được gọi với biệt danh là "Ông bố BBC". Video này đã lọt top 10 video của YouTube trong năm 2017. 

Bé gái từng nổi tiếng toàn cầu vì “phá” bố siêu đáng yêu trên sóng truyền hình trực tiếp sau 6 năm đã lớn và thay đổi đến thế nào? - Ảnh 2.

Kể cả trong video phỏng vấn sau đó, 2 em bé vẫn rất tinh nghịch

Kelly nói với BBC một tuần sau cuộc phỏng vấn rằng ông "tự hào" trước phản ứng tích cực mà video nhận được, dù thừa nhận rằng mình và vợ đã lóng ngóng trong việc trông con cái.

“Tôi hạnh phúc khi gia đình chúng tôi mắc lỗi trên sóng truyền hình. Nhưng lỗi nhỏ này đã mang lại tiếng cười cho rất nhiều người", ông nói.

Sau này, Kelly chia sẻ vợ chồng ông từng lo sợ điều tồi tệ nhất vào thời điểm đó là sẽ bị đuổi việc. Tuy nhiên, Robert Kelly 6 năm sau vẫn đang là giáo sư và tiếp tục đưa ra các bài bình luận chính trị cho nhiều hãng tin khác nhau. 

Mới đây, nhân ngày kỷ niệm 6 năm đoạn video vui nhộn viral trên Twitter, ông đã đăng ảnh cập nhật cho người theo dõi về gia đình nhỏ của mình. Cô bé Marion tinh nghịch hiện đã 10 tuổi và James được 7 tuổi. Cả 2 đều lớn lên rất nhiều so với ký ức của netizen và đều rất đáng yêu. "Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những người theo dõi video của tôi. Gia đình tôi và tôi rất hãnh diện vì sự quan tâm của bạn”, Kelly viết. 

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình hiện tại sau 6 năm vô tình nổi tiếng

Bé gái từng nổi tiếng toàn cầu vì “phá” bố siêu đáng yêu trên sóng truyền hình trực tiếp sau 6 năm đã lớn và thay đổi đến thế nào? - Ảnh 4.

Bé gái từng nổi tiếng toàn cầu vì “phá” bố siêu đáng yêu trên sóng truyền hình trực tiếp sau 6 năm đã lớn và thay đổi đến thế nào? - Ảnh 5.

2 em bé lai Marion và James giờ đã 11 và 7 tuổi

Bé gái từng nổi tiếng toàn cầu vì “phá” bố siêu đáng yêu trên sóng truyền hình trực tiếp sau 6 năm đã lớn và thay đổi đến thế nào? - Ảnh 6.

Marion đã lớn và trông rất xinh xắn, điệu đà

Không có gì ngạc nhiên khi các bài đăng của Kelly đã nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ, tích cực từ các bậc cha mẹ.

“Cảm ơn bạn đã bình thường hóa việc ‘làm việc tại nhà với trẻ em’ trước cả thời điểm dịch bệnh. Thật tuyệt vời khi thấy những đứa trẻ của bạn lớn lên và tôi hy vọng rằng chúng biết rằng chúng đã để lại hình ảnh tích cực trên Internet vì đã thoải mái làm chính mình. Cảm ơn “ông bố BBC” đã nhắc nhở các bậc cha mẹ làm việc tại nhà toàn cầu hãy khóa cửa lại”, một người dùng Twitter bình luận.

Nguồn: Yahoo

Theo Chi Chi

Cùng chuyên mục
XEM