Bcomex Hrs Au – Hãng tìm việc tại Úc được cấp phép

15/01/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Tìm được việc làm tại Úc là ước mơ của rất nhiều người. Ở đây, bạn làm gì không quan trọng, điều quan trọng là phải hợp pháp. Bcomex Hrs Australia là sự lựa chọn uy tín, được cấp phép tại Úc nhằm giúp nhà tuyển dụng Úc tìm được những nhân sự giỏi nhất.

Bcomex Hrs Au – Hãng tìm việc tại Úc được cấp phép

Theo Tony Kearny "Giám đốc đại diện của Bcomex Hrs Au tại Úc. Trong những năm gần đây, thị trường Úc đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng lao động. Nhiều doanh nghiệp cung cấp và cho thuê lao động nước ngoài xuất hiện và phát triển trở nên thiết yếu. Bcomex Hrs Au cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những địa chỉ công ty cung cấp và cho thuê lao động tại Úc. Với bề dày thành tích đạt được trong nhiều năm qua, Bcomex Hrs Au tự hào là đơn vị hàng đầu kết nối nguồn lao động tới các công việc đang thiếu nguồn cung tại thị trường Úc. Từ đó mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho nguồn lao động, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài tập trung vào các ngành như:

- Công nhân trang trại

- Thợ kỹ thuật Nail

- Thợ làm bánh ngọt

- Chế biến thịt

- Công nhân xây dựng

- Y tá & điều dưỡng

Chưa bao giờ mệt mỏi trước những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bcomex Hrs Au tự tin trở thành cầu nối quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân sự có chất lượng đến cho các đối tác và chủ sử dụng nhân sự, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân sự làm việc tại Úc. Đến với Bcomex Hrs Au, người lao động sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh, kỹ năng mềm phục vụ cho việc phỏng vấn và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, được đào tạo bài bản về tay nghề để có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của phía doanh nghiệp đối tác tuyển dụng. Bên cạnh đó, Bcomex Hrs Au cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh hiển biết thêm về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, những điều nên và không nên làm khi lao động tại Úc. Trong thời gian vừa qua, Bcomex Hrs Au liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết, mang lại sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tại Úc. Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, Bcomex Hrs Au đảm bảo sẽ luôn khai thác những đơn hàng chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất trong thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại quốc gia "chuột túi" này.

Bcomex Hrs Au – Hãng tìm việc tại Úc được cấp phép - Ảnh 1.

Bcomex Hrs Au hiểu những vấn đề mà một nhà tuyển dụng gặp phải khi thuê lao động. Bcomex Hrs Au cũng biết điều mà các chủ doanh nghiệp cần ở nhân sự là chuyên nghiệp và luôn thích ứng với đa dạng các tình huống và hoàn cảnh. Để từ đó Bcomex Hrs Au xây dựng thành một công thức tương đối đảm bảo ổn định nhân sự cho doanh nghiệp của bạn. Bcomex Hrs Au đặt trọng tâm đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm việc theo một hệ thống, giúp nhà tuyển dụng tìm được những nhân sự có chất lượng cao và giúp tăng năng suất lao động với giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đến nay, Bcomex Hrs Au tự hào là đơn vị cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề uy tín, có chất lượng cao, cầu nối đáng tin cậy giữa nhà tuyển dụng và người lao động khu vực các Bang Queensland (QLD), South Australia (SA), New South Wales (NSW), Victoria (VIC).

Bcomex Hrs Au quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng và tự tin rằng đội ngũ nhân sự của mình có thể đáp ứng tiêu chuẩn mà chủ trang trại, cơ quan lưu trú đưa ra cả về tay nghề, sức khoẻ, kinh nghiệp và tính cách. Bcomex Hrs Australia, là sự lựa chọn hàng đầu giúp cho các chủ trang trại tìm được đội ngũ nhân sự chất lượng nhất và cũng là nơi người lao động yên tâm gửi gắm tương lai của mình.

Bcomex Hrs Au hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng lao động cho các doanh nghiệp ở Úc, cho thuê lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn. Trong suốt thời gian qua, Bcomex Hrs Au luôn nhận được sự tin tưởng và cộng tác lâu dài của đối tác, khách hàng, tạo được mối quan hệ thân thiết, bền vững với người lao động. Với nguồn lao động đảm bảo sức khỏe, cần cù, chịu khó, trình độ chuyên môn đa dạng, mong muốn tìm được công việc ổn định, lâu dài, làm việc với lòng đam mê và nhiệt huyết, Bcomex Hrs Au hi vọng sẽ làm hài lòng các công ty đối tác tuyển dụng.

Bcomex Hrs Au - South Australia

• Tel : + 61.0870817840 "Adelaide"

• Giám đốc phụ trách : Doug Kenny

• Office 002 : Level 3, 97 Pirie Street , Adelaide SA 5000

Bcomex Hrs Au - Queensland

• Tel 1 : +61.0735196989 "Brishbane"

• Tel 2 : +61.0748630519 "Mackay"

• Website : bcomexhrs.com.au

• Linkin : bleogroups Facebook : bleo corp

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm