Bay vi vu với thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB - Selfie 4U SELFIE 4U

14/05/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB - Selfie 4U, cũng như tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm,dịch vụ Thẻ của OCB trong suốt thời gian qua.

OCB triển khai chương trình ưu đãi “Selfie 4U-Cùng bay vi vu” dành riêng cho quý khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB - Selfie 4U.

Theo đó, từ ngày 15/05/2018 đến 15/08/2018, quý khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB - Selfie 4U do OCB phát hành sẽ có cơ hội nhận được một trong hai giải thưởng sau:

Giải thưởng 1: Chuyến du lịch trọn gói Singapore trị giá 40.000.000 VND dành cho Chủ thẻ có tổng doanh số giao dịch mua hàng cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình bao gồm: 02 vé khứ hồi Singapore Airlines khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Singapore; 03 ngày 2 đêm tại khách sạn Sentosa; 2 bữa ăn sáng tại khách sạn Sentosa; 02 vé vào cổng Sentosa Play Max Fun Passes.

Giải thưởng 2: 02 vé khứ hồi Singapore Airlines khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh/Hà Nội đến Istanbul, Turkey trị giá 70.000.000 VND dành cho Chủ thẻ có tổng số lần giao dịch mua hàng mua hàng cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB - Selfie 4U quý khách sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% các dịch vụ mua sắm, khách sạn, du lịch, vé máy bay… từ các đơn vị chấp nhận thẻ có liên kết với #OCB và Mastercard cũng như được hỗ trợ tài chính với Dịch vụ Trả góp lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng tại hơn 1.400 đại lý liên kết với OCB trên toàn quốc (thông qua Vimo, Ngân lượng, mPOS như Trần Anh, Thế giới di động, Điện máy xanh....).

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 22 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2017, OCB đã ghi dấu ấn trên thị trường khi về đích trước hạn, đứng vào danh mục các ngân hàng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ; trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên triển khai thành công hệ thống quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế Basel II, được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2, là mức cao nhất của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Hiện nay, OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành ngân hàng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Thể lệ chi tiết của Chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Hãy tham gia ngay Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này từ OCB. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch OCB trên toàn quốc hoặc hotline 24/7 (miễn phí cuộc gọi) 1800 6678.

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM