Bầu Thụy đăng clip Phi Nhung đếm tiền tiết kiệm của con nuôi, phản pháo quản lý cố NS

24/10/2021 19:40 PM | Xã hội

Hiện phát ngôn của bầu Thụy vẫn đang được chia sẻ và có nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau khi ra mặt khẳng định là fan hâm mộ của Hồ Văn Cường, ông Nguyễn Đức Thụy (hay còn được gọi là bầu Thuỵ) - một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán) đã tìm mọi cách liên lạc để giúp đỡ giọng ca nhí phát triển sự nghiệp sau này.

Mới đây, bầu Thụy chia sẻ dòng trạng thái đáng chú ý về quản lý Phi Nhung. Theo đó, ông chia sẻ một đoạn clip cũ dài 19 phút, ghi lại cảnh Phi Nhung cùng các con nuôi đập heo đất tiết kiệm trong vòng 2 năm vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trong clip, cố ca sĩ thống kê rất chi tiết số tiền đập heo của các con và đếm từng tờ một cũng rất thuần thục. Tổng số tiền Phi Nhung đếm được là hơn 38 triệu đồng.

 Bầu Thụy đăng clip Phi Nhung đếm tiền tiết kiệm của con nuôi, phản pháo quản lý cố NS - Ảnh 1.

Clip Phi Nhung đếm tiền trong heo đất cùng các con nuôi bỗng được đào lại (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn video khiến cho bầu Thụy bày tỏ thái độ tức giận. Bởi trước đó, trong bài đăng vào ngày 10/10, quản lý còn khẳng định Phi Nhung rất nhiều lần không phân biệt được tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng và 20.000 đồng, thông tin này từng nhận được nhiều sự chú ý.

"Xem kỹ video này xem quản lý Phi Nhung nói oan cho Phi Nhung không biết nhận biết tờ 20.000đ và 500.000đ, thật là không có liêm sỉ", bầu Thụy viết.

Hiện phát ngôn của doanh nhân vẫn đang dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng cho rằng không thể "quy chụp" hết cho quản lý, bởi những tờ tiền màu sắc na ná, nếu nhìn không kỹ nhầm lẫn là điều có thể xảy ra.

Hơn nữa, quản lý cho biết sự nhầm lẫn này chỉ xảy ra trong một số lượng tình huống nhất định, chứ không phải khẳng định Phi Nhung hoàn toàn không biết phân biệt mệnh giá các tờ tiền.

 Bầu Thụy đăng clip Phi Nhung đếm tiền tiết kiệm của con nuôi, phản pháo quản lý cố NS - Ảnh 2.

Phát ngôn của quản lý Phi Nhung trước đó về việc cố NS không phân biệt được tiền.

Trước đó đã có nhiều lần bầu Thuỵ lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Ông từng bày tỏ mong muốn được hỗ trợ Hồ Văn Cường học đại học, theo đuổi đam mê ca hát và xây dựng đội ngũ ê-kíp riêng. Phi Nhung và giọng ca Gò Công là thần tượng một thời của ông. Trên trang cá nhân, bầu Thụy chia sẻ rất nhiều hình ảnh cho thấy Hồ Văn Cường khi còn làm con nuôi.

Bầu Thuỵ từng có câu nói về cậu bé được rất nhiều người tâm đắc: "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce, ở nhà riêng thì hãy nói Cường vô ơn bạc nghĩa".

 Bầu Thụy đăng clip Phi Nhung đếm tiền tiết kiệm của con nuôi, phản pháo quản lý cố NS - Ảnh 3.
 Bầu Thụy đăng clip Phi Nhung đếm tiền tiết kiệm của con nuôi, phản pháo quản lý cố NS - Ảnh 4.

Bầu Thụy từng đổi ảnh đại diện, khẳng định Hồ Văn Cường là thần tượng ông yêu mến

Thủy Tiên

Từ khóa:  mạng xã hội
Cùng chuyên mục
XEM