Bầu Đức "chốt" ngày cho HAGL rời V.League

19/04/2018 10:20 AM | Kinh doanh

Tối qua, bầu Đức khẳng định ngày nào bầu Tú trúng cử Phó chủ tịch tài chính VFF mà vẫn còn nắm chức to ở VPF thì ông sẽ cho HAGL nghỉ luôn V.League.

Tối qua, sau cuộc họp của BLĐ VFF với Bộ VH-TT&DL, bầu Đức đã có những chia sẻ trước truyền thông. Ông khẳng định dù VFF có bỏ tiêu chí lãnh đạo phải có bằng đại học đi nữa thì cũng không trở lại LĐBĐ Việt Nam vì có quá nhiều bất đồng.

Ngoài ra, bầu Đức nhấn mạnh lại câu chuyện bỏ V.League của HAGL. Cụ thể, tỷ phú này khẳng định ở kì Đại hội VFF khóa VIII tới, nếu bầu Tú trúng cử Phó chủ tịch tài chính mà vẫn còn làm việc tại VPF, thì HAGL sẽ lập tức rời khỏi V.League.

"Nếu ông Tú vẫn khư khư giữ ba cái ghế VPF và trúng cử Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính, tôi bỏ giải V-League ngay lập tức" - bầu Đức chia sẻ với Thanh Niên.

Rõ ràng đây là điều không ai muốn, tuy nhiên bầu Đức thì rất cương quyết còn bầu Tú lại "sáng cửa" trúng cử và không hề có ý định nhượng bộ. Viễn cảnh V.League mất HAGL và những tài năng xuất sắc của bóng đá Việt Nam phải "ngồi chơi xơi nước" đang tới rất gần.

Theo Đoàn Dự

Cùng chuyên mục
XEM