Bất ngờ với hiện tại của cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai và chồng trẻ Pakistan khuấy đảo MXH một thời

13/01/2023 21:22 PM | Sống

Bẵng đi nhiều năm, dân tình phát hiện Joni thường xuyên up ảnh đi du lịch 1 mình. Nhiều người cười cợt cho rằng cuộc hôn nhân lệch tuổi ấy sớm muộn gì cũng "toang".

Năm 2020, mọi câu chuyện xoay quanh cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa (Đồng Nai) và người chồng 24 tuổi người Pakistan luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ban đầu chỉ là tình yêu qua mạng rồi cả 2 khẳng định vì tình cảm chân thành mà đến với nhau. Nhưng càng ngày, mọi động thái của cặp đôi này càng dậy sóng mạng xã hội bởi những câu chuyện phía sau.

Sau khi vợ chồng cô Hoa tung ra bộ ảnh cưới xì tin được đầu tư cả về nội dung và hình ảnh thì dân tình bắt đầu chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi lệch tuổi. Nhưng cho đến khi cuộc hội ngộ của 2 cặp vợ chồng có hoàn cảnh tương đương nhau là Lệ Hoa - Joni và Thu Sao - Hoa Cương thì "sóng gió" dư luận bắt đầu ập đến.

Bất ngờ với hiện tại của cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai và chồng trẻ Pakistan khuấy đảo MXH một thời  - Ảnh 2.

Thêm vào đó loạt tin đồn: cô dâu 65 tuổi bị chồng trẻ bạo hành, bị chồng cũ bóc phốt.... Nhiều ý kiến cho rằng hai người có vẻ chỉ đang cố diễn chứ còn thực sự mọi thứ không êm đẹp như những hình ảnh tình tứ hay bộ ảnh cưới lãng mạn mà họ khoe ra.

Theo lời anh Hoa Cương, không biết là có chuyện gì mà mà anh chồng ngoại quốc sau khi to tiếng với vợ lớn tuổi cũng đã đùng đùng xách vali bỏ đi khiến cô Hoa phải hốt hoảng chạy theo. Và không chỉ có việc đánh vợ, vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương còn tiết lộ thêm về tính cách vô ý thức nơi công cộng của của chú rể 24 tuổi và khẳng định “chị Hoa rất đáng thương”.

Thế nhưng, trên facebook cá nhân của cô Hoa cập nhật liên tục những chuyến đi du lịch của 2 vợ chồng. Có vẻ cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Khác hẳn với những gì anh Hoa Cương kể lại, cô Hoa bức xúc lên tiếng: "Không hề có chuyện bạo hành, toàn nói bậy".

Cô Hoa khẳng định chưa bao giờ bị chồng đánh và cũng không muốn hợp tác với ai để tạo scandal mặc dù được họ hứa hẹn làm cho điều này, điều kia.

Bất ngờ với hiện tại của cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai và chồng trẻ Pakistan khuấy đảo MXH một thời  - Ảnh 3.

Con gái của cô Hoa cũng rất quý mến Joni

Cô Hoa nhấn mạnh: "Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Tôi không thích thị phi nhưng nếu tôi cứ im lặng thì mọi người càng đả kích chúng tôi hơn nên tôi không thể kiềm chế nữa. Tôi cũng nói ngay từ đầu là sống đến giờ phút này cứ hết mình, cũng không trông chờ hy vọng chồng sẽ chung thủy mãi nhưng hạnh phúc được đến đâu tôi xin hưởng đến đấy.

Còn mỗi người mỗi tính, đừng có nhìn 1 vài hành động nhỏ mà đánh giá cả cuộc hôn nhân của người khác. Sự thật thế nào chỉ mình chúng tôi là đánh giá được chính xác nhất".

Theo như cô Hoa cho biết, chồng ngoại quốc của cô quá mệt mỏi với những câu chuyện drama như phim dài tập nên giờ anh khép kín hẳn với mạng xã hội, không cho vợ mình đăng gì lên và cũng tránh xuất hiện trong mỗi video cô Hoa quay.

Bất ngờ với hiện tại của cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai và chồng trẻ Pakistan khuấy đảo MXH một thời  - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi được đăng tải 1/1/2023

"Ông nói không cần phô trương, miễn hạnh phúc là được. Cứ đăng ảnh lên là mất hết hạnh phúc. Từ ngày ổng cấm giờ tôi thấy hạnh phúc hơn xưa. Joni nói: 'Không cần tiền youtube, anh có thể đi làm kiếm tiền nuôi em mà không phải nghe chửi'", cô Hoa chia sẻ.

Bẵng đi nhiều năm, dân tình phát hiện Joni thường xuyên up ảnh đi du lịch 1 mình, mỗi lần được hỏi thăm về cô Hoa anh đều không trả lời rõ ràng. Nhiều người cười cợt cho rằng cuộc hôn nhân lệch tuổi ấy sớm muộn gì cũng “toang”. Có lẽ vì thấy những bình luận tiêu cực nên anh chàng này “buộc phải” khẳng định chủ quyền khi đăng ảnh 2 vợ chồng rất hạnh phúc. Cặp đôi mới có chuyến du lịch Thái Lan Tết dương lịch vừa rồi.

Đối với cô dâu 65 tuổi (hiện tại đã bước sang tuổi 68), chưa biết tương lai nói trước điều gì nhưng trước mắt cô rất hài lòng với cuộc sống này. Cô Hoa cũng khẳng định: "Không có chuyện vợ chồng tôi rạn nứt hay gì cả. Việc đăng ảnh lên mạng xã hội mới thể hiện tình yêu thì tôi không thấy đúng. Bởi chúng tôi từng đăng những bức hình hạnh phúc bên nhau người ta cũng nói ra nói vào, giờ chúng tôi im lặng sống yên bình thì người ta lại suy diễn. Tôi thật sự quá mệt mỏi và giờ không quan tâm đến chuyện thiên hạ đánh giá mình ra sao nữa. Tôi cứ sống tốt cuộc sống của tôi thôi, niềm vui đến đâu thì mình hưởng đến đó".

Theo VV

Cùng chuyên mục
XEM