Bất ngờ trúng iPhone X khi thanh toán cước MobiFone bằng QR Pay

21/11/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Chủ thuê bao trả sau MobiFone lựa chọn thanh toán cước bằng QR Pay sẽ có cơ hội nhận được iPhone X, vàng 9999 và hàng trăm thẻ cào điện thoại mỗi tuần.

Bất ngờ trúng iPhone X khi thanh toán cước MobiFone bằng QR Pay

Chủ thuê bao trả sau MobiFone lựa chọn thanh toán cước bằng QR Pay sẽ có cơ hội nhận được iPhone X, vàng 9999 và hàng trăm thẻ cào điện thoại mỗi tuần.

Với mỗi hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone bằng cách quét mã VNPAY-QR từ 100,000 đồng, khách hàng sẽ sở hữu 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn. Theo đó, giải thưởng hàng tuần gồm có 1 điện thoại iPhone X 256 Gb; 1 chỉ vàng 9999 (SJC) và gần 100 thẻ nạp điện thoại trị giá 500,000đ, 300,000đ…

Chương trình bắt đầu từ 22/10 tới hết ngày 31/12, trải qua 3 tuần triển khai, chương trình đã tìm ra chủ nhân của 3 chiếc iPhone X, 3 chỉ vàng và gần 300 thẻ cào điện thoại đã được trao tặng.

Thanh toán siêu tốc với quy trình 3 bước

Bắt kịp xu thế thanh toán nhanh tiện của thời đại, vừa qua nhà mạng MobiFone đã chính thức kết nối thêm phương thức QR Pay.

Theo đó, khách hàng trả sau của MobiFone hoàn toàn có thể thanh toán cước một cách dễ dàng nhanh chóng bằng cách sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng di động của các ngân hàng, quét mã VNPAY-QR được gửi kèm trong hóa đơn thông báo cước, trên website www.mobifone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone. Quá trình thanh toán diễn ra trong ba bước quét – chạm, chỉ với vài giây là giao dịch hoàn tất.

Với QR Pay, các thao tác thanh toán trực tuyến phức tạp như nhập số tài khoản, số thẻ, mật khẩu… được giản lược một cách tối đa, đồng thời công nghệ bảo mật di động hai lớp giúp đảm bảo được an toàn thông tin tài khoản cho khách hàng.

Thanh toán cước Mobifone cực dễ dàng bằng QR Pay

Thanh toán qua mã VNPAY-QR được đánh giá cao bởi tính tiện lợi, nhất là trong cuộc sống bận rộn cùng nhiều rủi ro về bảo mật thông tin khi thanh toán trực tuyến như hiện nay. Chính vì vậy, mặc dù mới được đẩy mạnh triển khai được vài năm gần đây, hình thức này đã chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng.

Anh Thành, nhân viên một công ty truyền thông tại Hà Nội cho biết: “Mình thường xuyên phải thanh toán tiền điện thoại di động hộ sếp và vợ con. Trước đây, mỗi lần thanh toán phải nhập thông tin của từng người, rất lâu và dễ nhầm lẫn. Ơn trời từ khi mình biết MobiFone cho thanh toán qua QR Pay, mọi chuyện trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ cần quét mã QR trên thông báo cước là mọi thông tin hiện lên đầy đủ, sau đó sử dụng ứng dụng ngân hàng, quét mã, xác thực giao dịch là thanh toán thành công.”

Xu hướng thanh toán của thời đại

Thanh toán QR Pay rất được lòng những người dùng trẻ, thế hệ mà “cả thanh xuân gói gọn trong một chiếc Smartphone”. Theo đó, trong bối cảnh hội tụ của sự phát triển công nghệ, mọi tiện ích, kể cả tài chính - ngân hàng đều phải gắn với di động. Được tích hợp sẵn trong ứng dụng của hầu hết các ngân hàng lớn, thanh toán QR Pay thực sự đang mở ra một cuộc cách mạng trong việc những trải nghiệm mua sắm nhanh – tiện – an toàn.

QR Pay – xu hướng thanh toán của thời đại mới

Hệ sinh thái ngày càng mở rộng

Tại Việt Nam, QR Code cũng đang được ưu tiên phát triển và mở rộng mạng lưới. Theo một thống kê mới nhất, tính năng quét mã mã QR Pay đã được tích hợp trên ứng dụng di động của 18 ngân hàng, trong đó có thể kể tới BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank, TPBank, VPBank, Maritime Bank, SCB, SHB… với hơn 8 triệu người dùng.

Chỉ với thao tác mở ứng dụng, quét mã VNPAY-QR, người dùng có thể thanh toán cho nhiều hàng hóa, ăn uống, dịch vụ từ mua vé máy bay đến tiền điện, cước viễn thông…Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có hơn 20.000 cửa hàng (merchants) chấp nhận thanh toán bằng VNPAY-QR với mức tăng trưởng người dùng lên tới 30% mỗi tháng. Con số này dự kiến lên tới 50,000 điểm chấp nhận thanh toán, tạo thành một hệ sinh thái tiêu dùng đa dạng đủ ngành hàng mua sắm, ẩm thực, siêu thị, hàng không…

Hướng dẫn thanh toán cước MobiFone bằng QR Pay trên ứng dụng ngân hàng.

Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay, quét mã QR được in trên thông báo cước, website MobiFone Portal www.mobifone.vn hoặc trên ứng dụng My MobiFone

Bước 3: Xác thực thông tin giao dịch bằng mã OTP, hoặc bằng vân tay, FaceID. Giao dịch hoàn tất.

Chương trình khuyến mại “Thanh toán QR - Nhận quà giá trị” tổ chức quay thưởng vào ngày thứ ba hàng tuần.

Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại website http://www.mobifone.vn và https://www.vnpayqr.vn/.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM