Bất ngờ công khai đăng thông tin tuyển dụng, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven sẽ đổ bộ Việt Nam trong tương lai rất gần?

19/02/2017 09:34 PM | Kinh doanh

Tối chủ nhật ngày 19/2, 7-Eleven đã công khai thông. báo về đợt tuyển dụng đầu tiên của mình ở Việt Nam

Bất ngờ công khai đăng thông tin tuyển dụng, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven sẽ đổ bộ Việt Nam trong tương lai rất gần?

Tối chủ nhật ngày 19/2, 7-Eleven đã công khai thông báo về đợt tuyển dụng đầu tiên của mình ở Việt Nam trên trang fanpage mang tên "7-Eleven in Viet Nam".

Cụ thể, ở bài đăng mới nhất, 7-Eleven, với dòng chữ lớn: "Bạn đã sẵn sàng gia nhập 7-Eleven tại Việt Nam ?", đã hẹn người đọc trở lại đọc thông tin tuyển dụng vào 8h sáng ngày thứ Hai, 20/2.

Nội dung thông báo trên fanpage của hãng như sau:

"Thông báo chính thức về đợt tuyển dụng đầu tiên của 7-Eleven tại Việt Nam sẽ được chúng tôi đăng tải vào 8 GIỜ SÁNG MAI (20/02) tại fb.com/7ElevenVN..."

Trước đó, đã có thông tin rằng 7-Eleven đang rục rịch tuyển người tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin trên một trang tuyển dụng trực tuyến trung gian đăng tuyển cho hãng bán lẻ này.

Cộng với những thông tin trên tờ Nikkei hồi năm ngoái rằng cửa hàng đầu tiên tại 7-Eleven tới tận tháng 2/2018 mới được mở, nhiều người tin là ngày hãng bán lẻ hàng đầu thế giới này tới Việt Nam hãy còn xa.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên 7-Eleven công khai thông tin tuyển dụng của mình tại Việt Nam. Vì thế, có thể nói, ngày mà chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất thế giới có mặt tại nước ta đã rất gần, và thời điểm mà cuộc chiến của các cửa hàng tiện lợi tại nước ta, bao gồm có Vinmart+, Circle K, ministop, B'mart... và giờ thêm 7-Eleven nữa, sẽ được khuấy động lên trong tương lai không xa.

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi thành công nhất và lớn nhất thế giới vào thời điểm này.

Tính đến tháng 8/2016, 7-Eleven hoạt động tại 17 quốc gia với 60.000 cửa hàng

Theo thống kê của Huffington Post, năm 2005, mức độ phổ biến của 7-Eleven đã vượt qua cả McDonald. Trung bình, cứ 2 tiếng thì sẽ lại có một cửa hàng 7-Eleven mới được mọc lên đâu đó trên thế giới.

Vượng Lê

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Foxconn sản xuất Macbook, IPad tại Bắc Giang: Cú hích hút những 'người khổng lồ'

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) quyết định đầu tư khoảng 270 triệu USD để sản xuất máy tính bảng và máy tính xách tay tại Bắc Giang. Đây được coi là cú hích trong thu hút đầu tư của Bắc Giang.

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2020 có những thay đổi gì?

Theo quy định của Luật quản lý thuế hiện hành thì các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế phải thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định mới.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm