Bất ngờ công khai đăng thông tin tuyển dụng, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven sẽ đổ bộ Việt Nam trong tương lai rất gần?

19/02/2017 21:34 PM | Kinh doanh

Tối chủ nhật ngày 19/2, 7-Eleven đã công khai thông. báo về đợt tuyển dụng đầu tiên của mình ở Việt Nam

Tối chủ nhật ngày 19/2, 7-Eleven đã công khai thông báo về đợt tuyển dụng đầu tiên của mình ở Việt Nam trên trang fanpage mang tên "7-Eleven in Viet Nam".

Cụ thể, ở bài đăng mới nhất, 7-Eleven, với dòng chữ lớn: "Bạn đã sẵn sàng gia nhập 7-Eleven tại Việt Nam ?", đã hẹn người đọc trở lại đọc thông tin tuyển dụng vào 8h sáng ngày thứ Hai, 20/2.

Nội dung thông báo trên fanpage của hãng như sau:

"Thông báo chính thức về đợt tuyển dụng đầu tiên của 7-Eleven tại Việt Nam sẽ được chúng tôi đăng tải vào 8 GIỜ SÁNG MAI (20/02) tại fb.com/7ElevenVN..."

Trước đó, đã có thông tin rằng 7-Eleven đang rục rịch tuyển người tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin trên một trang tuyển dụng trực tuyến trung gian đăng tuyển cho hãng bán lẻ này.

Cộng với những thông tin trên tờ Nikkei hồi năm ngoái rằng cửa hàng đầu tiên tại 7-Eleven tới tận tháng 2/2018 mới được mở, nhiều người tin là ngày hãng bán lẻ hàng đầu thế giới này tới Việt Nam hãy còn xa.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên 7-Eleven công khai thông tin tuyển dụng của mình tại Việt Nam. Vì thế, có thể nói, ngày mà chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất thế giới có mặt tại nước ta đã rất gần, và thời điểm mà cuộc chiến của các cửa hàng tiện lợi tại nước ta, bao gồm có Vinmart+, Circle K, ministop, B'mart... và giờ thêm 7-Eleven nữa, sẽ được khuấy động lên trong tương lai không xa.

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi thành công nhất và lớn nhất thế giới vào thời điểm này.

Tính đến tháng 8/2016, 7-Eleven hoạt động tại 17 quốc gia với 60.000 cửa hàng

Theo thống kê của Huffington Post, năm 2005, mức độ phổ biến của 7-Eleven đã vượt qua cả McDonald. Trung bình, cứ 2 tiếng thì sẽ lại có một cửa hàng 7-Eleven mới được mọc lên đâu đó trên thế giới.

Vượng Lê

Cùng chuyên mục
XEM