Bất chấp dịch COVID, hãng xe điện PEGA chính thức xuất ngoại

20/07/2020 19:30 PM | Kinh doanh

Mặc dù dịch COVID-19 hoành hành khiến nền kinh tế và sản xuất bị đình trệ nặng nề, hãng xe điện PEGA lại tiên phong xuất khẩu đơn hàng công nghệ trị giá gần 70 tỷ đồng đi quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, PEGA tiếp tục công bố mẫu xe ga điện PEGA-S mới nhất của hãng sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc và châu Âu.

Trải qua một thời gian dài kết hợp với các đối tác Cuba để thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm, PEGA đã chính thức ký kết các hợp đồng xuất khẩu trị giá gần 70 tỷ đồng sang thị trường khó tính này. Chất lượng sản phẩm cạnh tranh cùng tư duy quản trị thế hệ mới là những điểm nổi bật, tạo cơ hội gia nhập thị trường quốc tế của hãng xe điện PEGA.

Hiện tại PEGA và phía Cuba đang làm việc với 2 hợp đồng lớn, tổng giá trị 2 hợp đồng đạt gần 70 tỷ đồng. Trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1260 xe PEGA XMEN trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất, đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, đóng công tại cảng và chuẩn bị vận chuyển sang Cuba. Hợp đồng thứ hai với đơn hàng hơn 2500 xe bao gồm PEGA XMEN và PEGA AURA trị giá gần 50 tỷ đồng đang trong quá trình sản xuất, chuẩn bị giao hàng trong tháng 8/2020. Đại diện phía Cuba bày tỏ mong muốn được phân phối độc quyền xe điện PEGA tại thị trường này với yêu cầu số lượng từ phía PEGA phải đạt tối thiểu 20.000 xe/năm.

Bất chấp dịch COVID, hãng xe điện PEGA chính thức xuất ngoại - Ảnh 1.

Lô hàng được đóng cẩn thận trước khi xuất khẩu

Sau khi dòng xe điện cao cấp nhất của PEGA là PEGA-S được chính thức đưa ra thị trường vào cuối tháng 5/2020 vừa qua, PEGA đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng khách hàng, người tiêu dùng trên cả nước. Bên cạnh đó rất nhiều các đối tác quốc tế đã liên hệ và mong muốn hợp tác cùng PEGA để đưa mẫu xe PEGA-S đến được với nhiều khách hàng trên thế giới.

Bất chấp dịch COVID, hãng xe điện PEGA chính thức xuất ngoại - Ảnh 2.

Xe ga điện PEGA-S với 4 màu sắc nổi bật

Xe sở hữu kích thước lớn, kiểu dáng thời thượng bắt mắt, tương tự các dòng xe ga cao cấp trên thị trường và được tích hợp công nghệ động cơ mới bậc nhất hiện nay là PMSM (động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cữu) chuyên dùng trên các dòng xe oto điện của Tesla, Chevrolet hay Nissan. PEGA-S có khả năng di chuyển quãng đường 120km chỉ với 1 lần sạc, tốc độ tối đa 65km/h và gồm nhiều tiện ích hiện đại khác.

Bất chấp dịch COVID, hãng xe điện PEGA chính thức xuất ngoại - Ảnh 3.

Mẫu xe điện PEGA-S phiên bản xuất đi Châu Âu của PEGA

Sau khi chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trong nước. PEGA đã đẩy mạnh kết hợp với 1 số đối tác sản xuất và thương mại để ủy quyền Thương hiệu PEGA, hợp tác nhượng quyền mẫu xe điện PEGA-S và bán ở các thị trường Châu Âu, cụ thể là các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Barcelona và một số quốc gia khác, trong đó có cả Trung Quốc. Mẫu xe sẽ được thay đổi và tinh chỉnh 1 chút về thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn của thị trường quốc tế. Tuy nhiên, xe vẫn giữ nguyên các thông số, ngôn ngữ thiết kế của PEGA-S, các logo thương hiệu PEGA trên thân xe, vỏ, khuôn sẽ được giữ lại toàn bộ.

Tại Việt Nam, PEGA-S đang được bán với giá 32,9 triệu đồng, chế độ bảo hành 3 năm và bảo dưỡng miễn phí 2 năm. Hiện tại PEGA đang có chương trình ưu đãi giảm 2 triệu đồng cho 5.000 xe hoặc đến hết ngày 15/8/2020.

Thông tin liên hệ công ty xe điện PEGA

Website: www.pega.com.vn
Hotline: 0946 699 991

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM