Báo Anh: Pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng 'khủng khiếp nhất thế kỷ'

24/03/2021 14:23 PM | Xã hội

Nhiều trang tin tại Anh đã có bài viết về vụ va chạm với những từ ngữ "kinh hoàng", "tệ nhất".

Câu chuyện chấn thương nặng của Hùng Dũng đã khiến ngay cả truyền thông Anh, nơi bóng đá vô cùng phát triển, cũng phải thốt lên: Thật tệ hại.

Trong trận đấu giữa câu lạc bộ TP.HCM và Hà Nội ngày hôm qua, tiền vệ Hùng Dũng đang dốc bóng thì bị Hoàng Thịnh có pha vào bóng thẳng bằng gầm giày vào ống đồng khiến cổ chân của Hùng Dũng bị gãy gập. Trận đấu đã bị gián đoạn tới 10 phút để các bác sĩ sơ cứu cho tiền vệ Dũng "chíp".

Báo Anh: Pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng khủng khiếp nhất thế kỷ - Ảnh 1.

Ngay sau đó, anh đã được chuyển đến bệnh viện nhưng ám ảnh của vụ việc chưa thể chấm dứt. Nhiều trang tin báo nước ngoài tại Anh đã có bài viết về vụ va chạm trên sân cỏ này với những từ ngữ "kinh hoàng", "tệ nhất".

Tờ Sportbibble của Anh cho rằng đây là pha phạm lỗi khủng khiếp nhất thế kỷ: "Pha quay chậm cho thấy cảnh phạm lỗi và chấn thương khủng khiếp đến như thế nào. Đây là một trong những pha phạm lỗi tệ hại nhất mà chúng tối từng thấy trong thời gian dài. Có vẻ như Hùng Dũng đã gãy chân, người đang nằm đau đơn quằn quại trên sân trong pha quay chậm".

Theo những thông tin mới nhất được cập nhật, ca phẫu thuật của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã thành công. Tuy nhiên với chấn thương này, anh sẽ phải mất 9 tháng đến 1 năm để hồi phục hoàn toàn và khả năng thi đấu lại vẫn còn bỏ ngỏ.

Huyền Băng

Cùng chuyên mục
XEM