Bánh tráng Sachi có gì hấp dẫn cả người Việt lẫn khách hàng quốc tế

13/09/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Bánh tráng Sachi là món “sản vật trời ban” tưởng chừng chẳng có gì đặc sắc nhưng sau vẻ ngoài sần sùi ấy lại đem đến hương vị “ăn là mê”, làm bao người say lòng thổn thức.

Hương vị thơm ngon nhờ tuyển chọn kỹ từng nguyên liệu

Công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) đã và đang thực hiện xây dựng vùng sản xuất nguyên liệu gạo nếp Hoài Sơn, mè, dừa Tam Quan để cho ra những mẻ nguyên liệu thơm ngon nhất, bảo đảm chất lượng an toàn nhất trước khi đưa vào sơ chế và chế biến bánh tráng Sachi.

Được làm từ những nguyên liệu thơm ngon nhất với thành phần chính là bột gạo xay hòa lẫn với mè và kết hợp với đa dạng hương vị như: tiêu, hành, rong biển, ruốc biển, dừa,... bánh tráng Sachi sẽ đem đến những trải nghiệm ẩm thực quê hương làm hài lòng những thực khách có khẩu vị khó tính nhất.

Dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Hệ thống sấy bánh tráng nước dừa đạt giải cuộc thi Sáng tạo nhà nông năm 2020 do Hội Nông dân tỉnh kết hợp Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức.

Bánh tráng Sachi có gì hấp dẫn cả người Việt lẫn khách hàng quốc tế - Ảnh 1.

Dây chuyền sản xuất bánh tráng có hai hệ thống chính là hệ thống tráng và hệ thống sấy bánh độc quyền duy nhất trên thị trường hiện nay. Cả hai đều được thực hiện theo quy trình tự động, sau khi phối trộn các nguyên liệu sẽ được chuyển qua hệ thống tráng bánh bằng công nghệ hơi nước, kiểm soát được độ dày của từng chiếc bánh. Sau khi tráng xong, bánh sẽ được chuyển qua hệ thống sấy tự động khép kín cho bánh khô đều, kết hợp kỹ thuật phun hơi nước để bánh không bị vênh, nứt bánh vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Bánh tráng Sachi có gì hấp dẫn cả người Việt lẫn khách hàng quốc tế - Ảnh 2.

Những mẻ bánh tráng thơm, giòn, đều, đẹp nhờ sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và công nghệ hiện đại.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, Sachi Foods có thể cung cấp hàng tấn sản phẩm mỗi ngày cho nhu cầu sử dụng của cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Công ty hiện đã làm chủ được quy trình sản xuất và kết quả chứng minh là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000, OCOP 4 sao cùng chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh tráng Sachi có gì hấp dẫn cả người Việt lẫn khách hàng quốc tế - Ảnh 3.

Thương hiệu đạt được hàng loạt chứng nhận về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Người Việt dễ dàng thưởng thức bánh tráng Sachi dù ở bất cứ đâu

Giờ đây, nếu là người con Việt Nam nói chung và người con Bình Định xa quê nói riêng thì bạn đã có thể thưởng thức hương vị quê hương dù ở bất cứ bởi bánh tráng Sachi hiện đã được mở rộng ra tận thị trường quốc tế.

Uy tín làm nên thương hiệu, với ưu điểm chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm hiện nay đã có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường khi góp mặt trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và nhiều quốc gia "khó tính" trên thế giới như: Đài Loan, Canada, Mỹ, Hàn Quốc,...

Thưởng thức bánh tráng Sachi - Đặc sản Bình Định tại nhà tiện lợi qua các kênh đặt hàng:

Website: https://banhtrangsachi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/banhtrangsachivietnam

Shopee: https://shopee.vn/sachi665375

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam

Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sachi

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM