Bánh Mì Dân Tổ - một thương hiệu mới mẻ có sức hút gì mà người người nhà nhà tìm đến vậy?

03/12/2019 05:30 PM | Sống

Năm 2017, xuất phát điểm từ chiếc xe đẩy với khung giờ hoạt động chỉ vỏn vẹn 2 tiếng buổi đêm. Sau 2 tháng miệt mài với mô hình đường phố đơn giản, chúng tôi đã cán mốc doanh số không tưởng với 15.000 lượt khách đầu tiên.

Bánh Mì Dân Tổ - một thương hiệu mới mẻ có sức hút gì mà người người nhà nhà tìm đến vậy?
Bánh Mì Dân Tổ - một thương hiệu mới mẻ có sức hút gì mà người người nhà nhà tìm đến vậy? - Ảnh 1.
Bánh Mì Dân Tổ - một thương hiệu mới mẻ có sức hút gì mà người người nhà nhà tìm đến vậy? - Ảnh 2.

Từ mục tiêu nhỏ chúng tôi cùng nhau hình thành nên ước mơ lớn: "Tất cả người Việt Nam đều được trải nghiệm dịch vụ ẩm thực với GÍA VỈA HÈ nhưng CHẤT LƯỢNG NHÀ HÀNG". Chúng tôi đầu tư thời gian để học hỏi chuyên sâu về nghành F&B (một loại hình dịch vụ về phục vụ ẩm thực) và trở lại sau 2 năm với cửa hàng đầu tiên – chuyên nghiệp, đa dạng và không ngừng đổi mới. 

Bánh Mì Dân Tổ - một thương hiệu mới mẻ có sức hút gì mà người người nhà nhà tìm đến vậy? - Ảnh 3.
               
Bánh Mì Dân Tổ - một thương hiệu mới mẻ có sức hút gì mà người người nhà nhà tìm đến vậy? - Ảnh 4.

Định hướng của Bánh mì dân tổ trong thời gian tới:

Trở thành chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh không ngừng phát triển, khẳng định vị trí của mình trên thị trường dịch vụ ẩm thực Việt Nam.

Đem đến sự trải nghiệm dịch vụ hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng ở mọi địa phương với sản phẩm đạt tiêu chuẩn của nhãn hàng và có mức giá bình dân nhất.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho toàn bộ nhân viên và các đối tác hợp tác với Bánh Mì Dân Tổ.

Bánh Mì Dân Tổ Việt Nam bắt đầu mở bán nhượng quyền từ tháng 10 năm2019 và đã có mặt hơn 10 tỉnh thành trên cả nước. Hãy tham khảo ngay đểtrở thành đối tác nhượng quyền sớm nhất qua:www.facebook.com/banhmidanto.original .Hotline: 0704991555

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm