Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng

11/11/2020 09:54 AM | Sống

Cả hai thiếu niên này có nhiều điểm tương đồng và đều được gia đình giấu kín trước truyền thông.

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng

Những ngày gần đây, chuyện bầu cử tổng thống Mỹ 2020 đang là tâm điểm chú ý của truyền thông khắp thế giới. Trưa ngày 7/11 (giờ địa phương), khi chính thức đạt mốc 284 phiếu Đại cử tri sau chiến thắng ở bang Pennsylvania qua đó trở thành chủ nhân mới của Nhà Trắng,  cũng ngay trong đêm đó, vị Tân tổng thống - Joe Biden, cùng đại gia đình mình đã có bài phát biểu ra mắt ăn mừng chiến thắng trước hàng triệu công dân Mỹ. 

Trong dàn con cháu xuất hiện đầy nổi bật trên sân khấu cùng vị chính trị gia 77 tuổi, cậu bé Robert Hunter Biden II bất ngờ chiếm được nhiều sự chú ý của báo giới nhờ vẻ ngoài thu hút.

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 1.

Robert xuất hiện cùng ông trong đêm ăn mừng chiến thắng 7/11

Chàng thiếu niên này khá đặc biệt bởi là hiện thân của Beau Biden - con trai quá cố của vị Tân tổng thống - cũng chính là niềm kỳ vọng lớn sẽ nối bước cha trong sự nghiệp chính trị. Tuy nhiên, không may mắn, Beau Biden đã qua đời vì ung thư não năm 2015, để lại vết thương lòng rất lớn trong ông Biden cùng gia đình. 

Ngày 08/11, cùng ông và người cô ruột, Robert đã đến viếng thăm mộ người bố quá cố tại nghĩa trang nhà thờ St. Joseph để báo tin vui lớn của đại gia đình. 

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 2.

Ngày 8/11, Robert cùng ông nội ra thăm mộ bố để thông báo tin vui của ông

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 3.

Ông Biden luôn dành tình cảm đặc biệt với Robert

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 4.
Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 5.

Robert lúc bé bên cạnh bố và ông nội mình

Xuất hiện cùng tân Tổng thống, Robert khiến công chúng không khỏi trầm trồ vì vẻ khôi ngô tuấn tú, chiều cao khủng ở tuổi thiến niên. Em cao gần bằng ông mình (1m83) và hứa hẹn sẽ còn phát triển chiều cao nhiều hơn nữa trong những năm tới. Điều đặc biệt thú vị hơn, Robert bằng tuổi với một nhân vật thiếu niên cũng đang được chú ý nhất nhì tại đất Mỹ đó là con trai út của ông Trump - "Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump (14 tuổi).

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 6.
Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 7.

Hai thiếu niên đến từ 2 gia đình Tổng thống Mỹ đều nổi bật bởi ngoại hình thu hút và chiều cao khủng

Có thể nếu so kè về chiều cao, Barron Trump là đối thủ khó vượt qua, nhưng ở cả 2 có những nét tương đồng như thường mắc vest thắt cà vạt chỉn chủ, đều toát ra được khí chất hơn người của những đứa trẻ được sinh ra trong nhung lụa. Robert được dự đoán trong  tương lai sẽ được truyền thông chú ý không kém gì Barron.

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 8.

Barron và Robert có nhiều điểm tương đồng

Hiện tại, thông tin về Robert cùng những người cháu của ông Joe Biden rất hiếm hoi trên truyền thông, các cháu của Tổng thống Mỹ mới đắc cử có cuộc sống khá kín tiếng nhưng họ đều có ngoại hình nổi bật không kém gì gia đình ông Donald Trump.

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 9.

Robert (áo trắng) bên gia đình

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 10.

Robert nổi bật trong đêm tuyên bố chiến thắng của ông nội

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, cháu trai của ông Joe Biden cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài anh tuấn cùng chiều cao khủng - Ảnh 11.

Hình ảnh hiếm hoi gần đây của Robert

Nguồn: Daily Mail, Instagram

Mammama

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông lớn fastfood Lotteria trước tin đồn đóng cửa, vì đâu nên nỗi?

Chí phí đầu vào tăng, doanh thu giảm sút có thể là "chiếc áo vắt lên lưng con lừa", khiến các đơn vị kinh doanh ăn uống gặp khó khăn trong năm Covid.

Lý giải nguyên nhân Lotteria Việt Nam vẫn tiếp tục hoạt động dù kinh doanh thua lỗ

Korea Times đưa tin, Lotte GRS cho biết hoạt động kinh doanh thực phẩm và bán lẻ tại Việt Nam vẫn tiếp tục dù đang gặp khó khăn do việc xây dựng cơ sở hạ tầng bị tạm dừng, cùng với việc nhập khẩu thiết bị bị đình trệ do đại dịch Covid-19.

Nước Mỹ treo giải thưởng gấp 5 lần Nobel cho ai nghĩ ra cách cứu sống 7 tỷ con gà trống mỗi năm

Chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ mỗi năm, họ đã tiêu hủy 300 triệu con gà trống con trong các trang trại gà đẻ trứng.

Khách hàng phàn nàn vì nhận đồ ăn quá lâu do chính sách ghép đơn của ứng dụng N.: Quán cách 1, 2km cũng phải chờ cả tiếng

Thời gian gần đây, mỗi khi đặt hàng qua N. - ứng dụng công nghệ giao đồ ăn nổi tiếng nhất hiện nay, khách hàng phải kiên nhẫn đợi từ 30 phút đến một tiếng, khiến trải nghiệm về món ăn không còn như mong đợi.

Đọc thêm