Bàn tròn toàn lãnh đạo, doanh nhân siêu cấp cùng với ông Trump

15/12/2016 09:53 AM | Kinh doanh

CEO của những công ty công nghệ giá trị lớn bậc nhất nước Mỹ về vốn hóa thị trường như Apple, Alphabet và Microsoft cũng tham gia cuộc gặp mặt này.

Bàn tròn toàn lãnh đạo, doanh nhân siêu cấp cùng với ông Trump

Ngày hôm qua, tổng thống đắc cử Donald Trump đã có cuộc họp với các lãnh đạo hàng đầu trong giới công nghệ Mỹ.

Đây là hội nghị chính thức đầu tiên giữa các nhà lãnh đạo công nghệ và ông Trump. Điều đáng nói là ông Trump vốn có mối quan hệ không được "thân thiết" với giới công nghệ, thậm chí trong suốt quá trình tranh cử, ông Trump còn không ngần ngại chỉ trích các công ty như Apple và Amazon.

Các vị CEO của những công ty công nghệ giá trị lớn bậc nhất nước Mỹ về vốn hóa thị trường như Apple, Alphabet và Microsoft cũng tham gia cuộc gặp mặt này với ông Trump nhưng họ ông ngồi kề ngay bên vị Tổng thống đắc cử.

Thay vào đó, Phó tổng thống đắc cử Mike Pence ngồi bên phải và nhà đầu tư Peter Thiel – người ủng hộ Trump trong suốt quá trình tranh cử ngồi bên trái vị Tổng thống.

Dưới đây là một số cái tên xuất hiện trong cuộc hội đàm:

- Eric Trump

- Brad Smith, Chủ tịch kiêm Giám đốc pháp chết của Microsoft

- Jeff Bezos, Sáng lập kiêm CEO Amazon

- Larry Page, Sáng lập Google kiêm CEO Alphabet

- Sheryl Sandberg, COO Facebook

- Mike Pence

- Donald Trump

- Peter Thiel, nhà đầu tư

Vân Đàm

Theo BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm