Bạn muốn nếm lại hương vị của tuổi thơ? Hãy mua ngay loại nước uống do chính hãng kẹo mút nổi tiếng Chupa Chups sản xuất

22/08/2017 20:24 PM | Sống

Bạn muốn nếm lại hương vị của tuổi thơ? Hãy mua ngay loại nước uống do chính hãng kẹo mút nổi tiếng Chupa Chups sản xuất

Vào ngày 10/08 vừa rồi, công ty NamYang Dairy Products của Hàn Quốc đã chính thức tuyên bố kết hợp cùng với công ty kẹo mút nổi tiếng Chupa Chups huyền thoại của Tây Ban Nha, cho ra mắt một sản phẩm có-1-không-2, nước uống Chupa Chups.

Kẹo mút của tuổi thơ nay đã trở lại dưới dạng đồ uống!

Đây chắc hẳn là tin vui cho những tín đồ kẹo mút Chupa Chups. Sản phẩm sẽ có 3 hương vị bao gồm kem dâu, cam và nho giống hệt với vị của kẹo mút Chupa Chups trước đây chúng ta vẫn thường mua. Bằng nguyên liệu nước ép trái cây nguyên chất, nước uống được kỳ vọng sẽ có hương vị rất tuyệt vời, hơn nữa còn giảm lượng đường cơ thế chúng ta tiêu thụ khi sử dụng sản phẩm này.

Khi trước kia tuổi thơ ai cũng đã từng cầm trên tay thanh kẹo “huyền thoại”, mỗi khi đi chơi hoặc đi học thêm lại lôi ra cả mớ để ăn với bạn bè, thì nay bạn đã có thể thưởng thức hương vị này lại một lần nữa dưới dạng đồ uống rồi!

Tuy nhiên, thật đáng buồn thay loại nước uống này hiện giờ mới chỉ có mặt tại Hàn Quốc với giá 1 USD 1 lon. Hi vọng rằng trong thời gian tới, sản phẩm này sẽ sớm tới Việt Nam!

Theo Highsnobiety

Theo Hieu.D

Cùng chuyên mục
XEM