Bạn đã biết bí quyết bảo vệ họng cho cả gia đình?

17/03/2021 13:30 PM | Sống

Được kết hợp thành công các dược liệu quý trong y học cổ truyền dựa trên nền tảng của khoa học hiện đại, TPBVSK viên sủi ICHI được đánh giá là bước đột phá mới trong hỗ trợ xử lý các vấn đề về hô hấp cụ thể là viêm họng, các triệu chứng như ho khan, ho có đờm, ho khi thay đổi thời tiết.

Viêm họng được xem là một trong những căn bệnh khá phổ biến tại Việt Nam, dễ gặp phải ở nhiều đối tượng với những biểu hiện triệu chứng khác nhau. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng viêm họng. Cũng theo đó, có những phương pháp khác nhau hỗ trợ xử lý hiệu quả tình trạng này. Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng các liệu pháp Tây y, các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Kết hợp thành công các dược liệu quý trong tự nhiên như: xuyên bối mẫu, bách bộ, xạ can theo một tỷ lệ hoàn hảo trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm mới, có tác dụng hỗ trợ hóa đờm, góp phần trị phế hư, nhuận phế, điều hòa đường thở. Những thảo dược kể trên không chỉ tập trung vào một mục tiêu là khắc phục các vấn đề về đường hô hấp mà còn kết hợp với nhau để tạo nên một hàng rào bảo vệ ngăn chặn các tác nhân gây bệnh. TPBVSK Viên sủi ICHI được điều chế từ những thành phần quý trong y học cổ truyền, được xem là khắc tinh của các vấn đề về hô hấp, hỗ trợ xử lý hiệu quả viêm họng, viêm amidan cấp và mãn tính, làm giảm tình trạng ho khan, ho có đờm, ngứa rát họng, khản tiếng...

Quá trình khắc phục các vấn đề về đường hô hấp của TPBVSK Viên sủi ICHI sẽ bao gồm 3 giai đoạn: giảm sưng, giảm viêm sau đó phục hồi và cuối cùng là ngăn ngừa tái phát. TPBVSK Viên sủi ICHI được nghiên cứu và sản xuất theo sự bám sát chặt chẽ nền tảng của khoa học hiện đại, khác với lý luận âm dương ngũ hành thông thường để có thể phối hợp các thành phần dược liệu, tạo ra một sản phẩm đột phá và thực sự hiệu quả.

Bạn đã biết bí quyết bảo vệ họng cho cả gia đình? - Ảnh 1.

Giấy phép

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần BIGFA

Địa chỉ: KCN Lương Sơn, km36-QL6, xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối sản phẩm:

Công ty TNHH Phát Triển Tân Hoàng Long

Địa chỉ: P202, tầng 2,số 82 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy phép công bố sản phẩm: 1164/2021/ĐKSP

Giấy phép quảng cáo: 566/2021/XNQC-ATTP

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM