Bạn của Thái Thiên Phượng tiết lộ gia cảnh gia đình chồng cũ, khẳng định cố người mẫu với anh chồng cũ thân thiết “như ruột thịt”

28/02/2023 09:35 AM | Sống

Thái Thiên Phượng đã từng cho chồng cũ số tiền lớn để làm ăn nhưng Alex chỉ lừa cô và dùng tiền để ăn chơi xa hoa.

Thái Thiên Phượng, 28 tuổi, một người mẫu thời trang nổi tiếng ở Hồng Kông (Trung Quốc) mới đây đã bị gia đình chồng cũ họ Kwong âm mưu sát hại. Để che giấu sự thật, gia đình thậm chí đã phân xác người phụ nữ xấu số và sử dụng nhiều phương thức man rợ để phi tang.

Trước mắt, động cơ ra tay của gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng bao gồm bố chồng cũ, chồng cũ, anh chồng cũ và mẹ chồng cũ được cho là vì tranh chấp tiền bạc. Sau khi ly hôn người chồng đầu vào năm 21 tuổi, Thái Thiên Phượng - một cô gái có xuất thân giàu có vẫn tiếp tục chu cấp đầy đủ nuôi cả gia đình chồng cũ vì họ giành được quyền nuôi 2 con đầu của cô. 

Cô đã mua một căn hộ sang trọng tại khu Kadoorie Hill cho cả gia đình họ Kwong ở và do bố chồng cũ đứng tên. Năm 2022, người mẫu định bán nhà với mục đích đầu tư nhưng bị gia đình chồng cũ phản đối gay gắt. Việc lên âm mưu sát hại cô nhiều khả năng là để chiếm đoạt căn nhà cũng như lấy phần thừa kế của 2 người con nhỏ. 

Bạn của Thái Thiên Phượng tiết lộ gia cảnh gia đình chồng cũ, khẳng định cố người mẫu với anh chồng cũ thân thiết “như ruột thịt” - Ảnh 1.

Cái chết của nữ người mẫu xinh đẹp đang gây rúng động truyền thông

Mới đây, một người bạn của Thái Thiên Phượng đã trả lời phỏng vấn truyền thông cho biết nhiều thông tin về gia đình họ Kwong. Ngay cả sau khi ly hôn với chồng cũ, cố người mẫu vẫn chu cấp cho cuộc sống của gia đình chồng cũ và còn thuê anh trai của chồng cũ là Anthony làm tài xế riêng. Mặc dù người chồng cũ tên Alex có thu nhập bình thường nhưng anh ta luôn sống xa hoa, phung phí với các chi phí do Thái Thiên Phượng chi trả. Anthony cũng có lối sống tương tự.  

Bạn của Thái Thiên Phượng tiết lộ gia cảnh gia đình chồng cũ, khẳng định cố người mẫu với anh chồng cũ thân thiết “như ruột thịt” - Ảnh 2.

Anthony - anh chồng cũ là tài xế riêng gặp Thái Thiên Phượng hằng ngày

Người bạn này cho biết gia đình Alex có hoàn cảnh rất bình thường với bố là cảnh sát đã bị đuổi khỏi ngành, còn mẹ là một bà nội trợ. Suốt nhiều năm qua, Alex luôn tìm đủ mọi cớ để xin tiền vợ cũ. Anh ta từng xin Thái Thiên Phượng một số tiền rất lớn để làm vốn kinh doanh và cô trực tiếp đưa tiền mà không hề khó chịu. 

Tuy nhiên, Alex không thực sự dùng số tiền khổng lồ đó để khởi nghiệp mà đem đi tiêu xài hoang phí. Người bạn này kể Alex đã khoe khoang mình là một đại gia giàu có ở Hồng Kông khi đi chơi ở tỉnh thành khác ở Trung Quốc và sẵn sàng vung tiền tiêu hàng trăm nghìn đô la Hồng Kông trong một đêm. Nhưng dù vậy, Thái Thiên Phượng vẫn chưa bao giờ phàn nàn về chồng cũ Alex trước mặt bạn bè.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Thái Thiên Phượng với anh chồng cũ kiêm tài xế riêng Anthony rất thân thiết. Người đàn ông này đã tham gia nhiều sự kiện, tiệc tùng với cô ngay cả khi Alex và Thiên Phượng đã chia tay. 

Trên Instagram của Anthony đăng không ít hình ảnh chụp cuộc sống xa hoa sang chảnh và cả ảnh với Thái Thiên Phượng - người mà mới đây tên này đã ra tay giết hại. Bản thân nữ người mẫu cũng từng đăng tải ảnh chụp với anh chồng cũ và ghi chú thích là “anh em”. Không ai có thể ngờ vào ngày 21/2, Anthony chính là người đã chở Thái Thiên Phượng đi vào "chỗ chết". 

Có thể thấy Anthony - 1 trong các nghi phạm vẫn có quan hệ khăng khít và thân thiết với nạn nhân ngay cả sau khi họ không còn là anh chồng - em dâu. 

Cả Anthony và Thái Thiên Phượng đều đăng tải rất nhiều ảnh chụp chung với nhau trên mạng xã hội và không ngần ngại gọi nhau là "anh trai" và "em gái" 

Nguồn: ET Today

Theo Chi Chi

Cùng chuyên mục
XEM