Bạn có muốn một chiếc iGương khổng lồ như thế này làm quà Noel không?

19/11/2016 11:45 AM | Công nghệ

Không phải do Apple sản xuất nhưng thiết kế này sẽ khiến hàng loạt fan "táo khuyết" phải thèm thuồng đến phát điên.

Dòng sản phẩm MacBook vừa ra mắt đã đạt được những thành tích tích cực vượt trên cả mong đợi, nhưng bù lại doanh số của tablet đang sụt giảm đáng lo ngại. Liệu một thiết kế sản phẩm mới có được Apple sớm cho ra mắt trong tương lai hay không?

Chuyên gia thiết kế Rafael Dymek đã chế tạo thành công một chiếc "gương Apple" với ngoại hình như thể chiếc iPad khổng lồ vậy. Tất nhiên nó không được sản xuất bởi Apple, nhưng chủ nhân của nó đã lấy cảm hứng từ góc nhìn của công ty.

Những biểu tượng xuất hiện trên màn hình có nhiều điểm tương đồng với iOS 10, đi kèm với hầu hết những chức năng, thao tác thông thường như lướt web, xem phim, nhắn tin hay vận hành dịch vụ như Uber đều có thể được thao tác hoàn hảo.

Chiếc gương cũng sử hữu công nghệ điều khiển bằng cảm ứng và chạy trên một hệ điều hành khá lạ và chưa có ai tiết lộ thêm thông tin khác.

Dymek cho biết anh mô phỏng nó theo đúng dáng vẻ của iOS 10, nhưng cơ chế vận hành và giao diện ứng dụng lại có nhiều nét tham khảo macOS hơn. Thậm chí chiếc gương thông minh còn có thể tự tắt nếu không có thao tác nào thực hiện trong vòng 45 giây gần nhất.

Dù thông số kỹ thuật cũng như chế tạo chưa được công bố cụ thể nhưng chắc chắn một điều rằng rất nhiều người đang thèm muốn một sản phẩm như vậy!

Cùng chuyên mục
XEM