Bamboo Airways triển khai bán vé 25 đường bay trên ZaloPay với ưu đãi hấp dẫn

26/08/2019 13:30 PM | Kinh doanh

ZaloPay vừa trở thành đối tác thanh toán chính thức của Bamboo Airways. Khách hàng đã có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng này đồng thời hưởng ưu đãi giảm giá 100,000đ cho tất cả các giao dịch.

Ngay bây giờ, hàng triệu khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways trực tiếp và thanh toán dễ dàng qua ứng dụng ZaloPay. Vé của tất cả các đường bay mà Bamboo Airways đang khai thác sẽ được tích hợp trên ZaloPay, giúp cho quá trình tìm kiếm, đặt chuyến và thanh toán trở nên đơn giản, thuận tiện hơn với các khách hàng chỉ với vài thao tác chạm màn hình điện thoại di động.

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ, từ nay đến hết 27/09/2019, tất cả khách hàng khi mua và thanh toán vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng ZaloPay sẽ nhận được ưu đãi giảm 100.000đ cho tất cả các giao dịch. Chi tiết xem tại: bit.ly/ZaloPayBambooAirways

Để tiến hành đặt vé, người dùng chỉ cần truy cập vào ZaloPay, chọn mục "Vé máy bay"; tìm kiếm; lựa chọn chuyến bay và xác nhận thanh toán. Trên ứng dụng ZaloPay, thông tin chuyến bay được thể hiện chi tiết, rõ ràng, trực quan theo từng bước đặt vé, bao gồm: thời gian, điểm đi/điểm đến, giá tiền, biểu phí và thuế; giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và chủ động lựa chọn chuyến bay phù hợp với nhu cầu. Ngay khi thanh toán thành công, vé máy bay điện tử sẽ được lưu ngay trong ứng dụng, giúp khách dễ dàng quản lý thông tin chuyến đi cũng như thực hiện các thủ tục lên máy bay.

Theo đại diện ZaloPay, sự hợp tác này không chỉ giúp ZaloPay đa dạng các dịch vụ thanh toán mà còn góp phần giúp Bamboo Airways tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới và tiềm năng, đồng thời đánh dấu sự phối hợp, hỗ trợ giữa Bamboo Airways và ZaloPay để trở thành những thương hiệu Việt Nam bền vững.

Bamboo Airways triển khai bán vé 25 đường bay trên ZaloPay với ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 1.

Ngày 22/08/2019, ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) và hãng hàng không Bamboo Airways (trực thuộc Tập đoàn FLC) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Bamboo Airways triển khai bán vé 25 đường bay trên ZaloPay với ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 2.

Sự hợp tác này không chỉ giúp ZaloPay đa dạng các dịch vụ thanh toán mà còn góp phần giúp Bamboo Airways tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới và tiềm năng

Bamboo Airways là hãng hàng không hybrid năng động, thực hiện chuyến bay đầu tiên vào tháng 1/2019. Bamboo Aiways hiện đang khai thác trên 25 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối các thành phố lớn, điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế. Trong thời gian tới, Hãng dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay lên 37-40 đường, trong đó có các đường bay dài nối liền các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

ZaloPay là một trong những ví điện tử tiên phong hàng đầu Việt Nam, đồng thời thừa hưởng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái vững chắc với những sản phẩm ưu việt của tập đoàn VNG.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM