Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay

22/09/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Thị trường dịch vụ bảo vệ tràn lan, việc lựa chọn đối tác an ninh phù hợp cho doanh nghiệp quả là một vấn đề nan giải. Mỗi công ty mỗi giá, mỗi cách thức đo lường chất lượng khác nhau. Vậy đâu là hướng đi đúng đắn cho các doanh nghiệp khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ?

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay

Phân khúc giá thấp – Sự lựa chọn của các doanh nghiệp nhỏ lẻ

Đối với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình hoặc các cửa hàng, quán ăn thì việc chọn dịch vụ bảo vệ giá thấp là sự lựa chọn tối ưu. Vì các mô hình này thông thường chỉ cần một người bảo vệ trông coi xe cộ, công việc đơn giản, không đòi hỏi tác phong và nghiệp vụ thế nào cũng được. Nhưng "tiền nào của đó". Những doanh nghiệp lớn hơn sẽ có những yêu cầu cao hơn về nghiệp vụ cũng như mức độ an ninh khu vực phức tạp hơn. Vậy giá thấp có thực sự tốt?

Với mô hình giá thấp, doanh nghiệp vừa và lớn thường phải thay đổi rất nhiều đối tác cung cấp để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất. May mắn thì sẽ tìm được đối tác giá thấp kèm chất lượng tương đối. Điều đáng quan tâm ở đây là tỷ lệ thay đổi đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ ở các doanh nghiệp vừa và lớn rất nhiều. Sau khoảng thời gian ngắn sử dụng, doanh nghiệp sẽ thấy rõ sự xuống cấp của dịch vụ bảo vệ như: Tác phong nhân viên lề mề, ăn mặc nhếch nhác, làm việc riêng, ngủ trong ca trực, thiếu kỹ năng nghiệp vụ, ngôn phong giao tiếp, thái độ ứng xử không chuyên nghiệp …

Gặp phải tình trạng này, doanh nghiệp buộc phải thay đổi đối tác bảo vệ. Và nếu việc lựa chọn đối tác khác cũng cùng phân khúc giá rẻ như hiện tại thì có thể cải thiện được không, hay lại tiếp tục mất thời gian đo lường chất lượng lần nữa, chưa kể ảnh hưởng đến vấn đề an ninh và hình ảnh thương hiệu của công ty, gây mất mát, lãng phí. Mỗi lần thay đổi đối tác cũng là mỗi lần đòi hỏi sự giám sát, bàn giao, dễ dẫn đến phát sinh nhiều thứ. Lợi bất cập hại. Sự việc này sẽ đơn giản hơn khi doanh nghiệp làm đúng ngay từ đầu.

Phân khúc phổ thông và cao cấp – Sự ưa chuộng của các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia

Các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia, công ty nước ngoài thường chọn lựa phân khúc cao cấp bởi họ định vị được thương hiệu và hình ảnh của mình cần đến một dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về an toàn an ninh theo chuẩn quốc tế.

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay - Ảnh 1.

Còn đối với các doanh nghiệp vừa và lớn thì sao? Giải pháp ở đây là sử dụng dịch vụ bảo vệ có mức giá phổ thông, cũng là phân khúc chiếm thị phần cao nhất trong ngành. So với mức giá thấp cũng chênh lệch không nhiều mà lại đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức nhất định, khắc phục được vấn đề đổi nhà cung cấp liên tục, tiết kiệm thời gian để tập trung phát triển doanh nghiệp hơn nữa.

Vậy công ty dịch vụ bảo vệ nào đáp ứng được điều này?

Để có được đánh giá khách quan nhất, qua trao đổi và có cái nhìn tổng thể từ thị trường bảo vệ hiện nay thì Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm là công ty cung cấp dịch vụ tốt có mức giá phổ thông đến cao cấp (Pro), tương xứng với chất lượng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn (hơn 1,000 khách hàng tin tưởng như: Suntory Pepsico, Jabil, Nestlé, Ajinomoto, Manulife, Rolex, Sheico, On Semiconductor, Toyota, Wipro, AB Mauri Việt Nam, Nhà máy Bông Bạch Tuyết, Công ty Siam City Cement, Công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Việt Nam (VNVC), Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn, Khu Chung Cư Rivera Homes,….

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay - Ảnh 2.

Tính đến năm 2020, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm hiện có đến 26 chi nhánh và văn phòng đại diện khắp cả nước từ Hà Nội đến TP.HCM đến Kiên Giang đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp tại các tỉnh thành. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề (thành lập từ năm 2003), lực lượng gồm 6,000 bảo vệ toàn hệ thống, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh, an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay - Ảnh 3.

Có thể nói, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Việt Nam dành cho mọi loại hình doanh nghiệp. Những doanh nghiệp lớn có quy mô hệ thống, tập đoàn đa quốc gia, hoặc doanh nghiệp nước ngoài có những yêu cầu riêng cụ thể có thể cân nhắc Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao NDS Pro – Mô hình cao cấp nhất hiện nay của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Trụ sở chính: 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng chính: Số 7, Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 2253 5 426 - 22535427 – Hotline: 0906 937 276 (Mr Lâm)

Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com

Website: https://baovengayvadem.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm