Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay

22/09/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Thị trường dịch vụ bảo vệ tràn lan, việc lựa chọn đối tác an ninh phù hợp cho doanh nghiệp quả là một vấn đề nan giải. Mỗi công ty mỗi giá, mỗi cách thức đo lường chất lượng khác nhau. Vậy đâu là hướng đi đúng đắn cho các doanh nghiệp khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ?

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay

Phân khúc giá thấp – Sự lựa chọn của các doanh nghiệp nhỏ lẻ

Đối với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình hoặc các cửa hàng, quán ăn thì việc chọn dịch vụ bảo vệ giá thấp là sự lựa chọn tối ưu. Vì các mô hình này thông thường chỉ cần một người bảo vệ trông coi xe cộ, công việc đơn giản, không đòi hỏi tác phong và nghiệp vụ thế nào cũng được. Nhưng "tiền nào của đó". Những doanh nghiệp lớn hơn sẽ có những yêu cầu cao hơn về nghiệp vụ cũng như mức độ an ninh khu vực phức tạp hơn. Vậy giá thấp có thực sự tốt?

Với mô hình giá thấp, doanh nghiệp vừa và lớn thường phải thay đổi rất nhiều đối tác cung cấp để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất. May mắn thì sẽ tìm được đối tác giá thấp kèm chất lượng tương đối. Điều đáng quan tâm ở đây là tỷ lệ thay đổi đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ ở các doanh nghiệp vừa và lớn rất nhiều. Sau khoảng thời gian ngắn sử dụng, doanh nghiệp sẽ thấy rõ sự xuống cấp của dịch vụ bảo vệ như: Tác phong nhân viên lề mề, ăn mặc nhếch nhác, làm việc riêng, ngủ trong ca trực, thiếu kỹ năng nghiệp vụ, ngôn phong giao tiếp, thái độ ứng xử không chuyên nghiệp …

Gặp phải tình trạng này, doanh nghiệp buộc phải thay đổi đối tác bảo vệ. Và nếu việc lựa chọn đối tác khác cũng cùng phân khúc giá rẻ như hiện tại thì có thể cải thiện được không, hay lại tiếp tục mất thời gian đo lường chất lượng lần nữa, chưa kể ảnh hưởng đến vấn đề an ninh và hình ảnh thương hiệu của công ty, gây mất mát, lãng phí. Mỗi lần thay đổi đối tác cũng là mỗi lần đòi hỏi sự giám sát, bàn giao, dễ dẫn đến phát sinh nhiều thứ. Lợi bất cập hại. Sự việc này sẽ đơn giản hơn khi doanh nghiệp làm đúng ngay từ đầu.

Phân khúc phổ thông và cao cấp – Sự ưa chuộng của các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia

Các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia, công ty nước ngoài thường chọn lựa phân khúc cao cấp bởi họ định vị được thương hiệu và hình ảnh của mình cần đến một dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về an toàn an ninh theo chuẩn quốc tế.

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay - Ảnh 1.

Còn đối với các doanh nghiệp vừa và lớn thì sao? Giải pháp ở đây là sử dụng dịch vụ bảo vệ có mức giá phổ thông, cũng là phân khúc chiếm thị phần cao nhất trong ngành. So với mức giá thấp cũng chênh lệch không nhiều mà lại đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức nhất định, khắc phục được vấn đề đổi nhà cung cấp liên tục, tiết kiệm thời gian để tập trung phát triển doanh nghiệp hơn nữa.

Vậy công ty dịch vụ bảo vệ nào đáp ứng được điều này?

Để có được đánh giá khách quan nhất, qua trao đổi và có cái nhìn tổng thể từ thị trường bảo vệ hiện nay thì Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm là công ty cung cấp dịch vụ tốt có mức giá phổ thông đến cao cấp (Pro), tương xứng với chất lượng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn (hơn 1,000 khách hàng tin tưởng như: Suntory Pepsico, Jabil, Nestlé, Ajinomoto, Manulife, Rolex, Sheico, On Semiconductor, Toyota, Wipro, AB Mauri Việt Nam, Nhà máy Bông Bạch Tuyết, Công ty Siam City Cement, Công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Việt Nam (VNVC), Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn, Khu Chung Cư Rivera Homes,….

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay - Ảnh 2.

Tính đến năm 2020, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm hiện có đến 26 chi nhánh và văn phòng đại diện khắp cả nước từ Hà Nội đến TP.HCM đến Kiên Giang đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp tại các tỉnh thành. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề (thành lập từ năm 2003), lực lượng gồm 6,000 bảo vệ toàn hệ thống, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh, an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay - Ảnh 3.

Có thể nói, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Việt Nam dành cho mọi loại hình doanh nghiệp. Những doanh nghiệp lớn có quy mô hệ thống, tập đoàn đa quốc gia, hoặc doanh nghiệp nước ngoài có những yêu cầu riêng cụ thể có thể cân nhắc Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao NDS Pro – Mô hình cao cấp nhất hiện nay của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Trụ sở chính: 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng chính: Số 7, Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 2253 5 426 - 22535427 – Hotline: 0906 937 276 (Mr Lâm)

Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com

Website: https://baovengayvadem.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì đâu startup công nghệ Việt vẫn lép vế trên sân nhà: Cốc Cốc tố Google và Apple cạnh tranh không lành mạnh, Appota bảo tiền của game thủ chủ yếu “chạy” ra nước ngoài

Theo lãnh đạo của Cốc Cốc và Appota, các startup làm các ứng dụng giải trí của Việt Nam vẫn đang tự thân vận động và chưa nhận được sự hỗ trợ thích đáng của Nhà nước; nên ngay cả trên sân nhà họ vẫn bị các doanh nghiệp FDI chèn ép.

Vạch trần Shein – đế chế tỷ ‘đô’ bí ẩn nhất Trung Quốc: Nhà xưởng tồi tàn, nhân viên phải đi bộ cả chục km/ngày, tất cả đều bị cấm nói về công ty

Ít ai biết rằng đằng sau những bộ trang phục lung linh, hợp mốt của Shein là những nhà xưởng tồi tàn và công sức bị bóc lột của công nhân.

Founder Dh Foods giải mã câu chuyện tăng trưởng gấp đôi doanh số giữa đại dịch: Tham gia Shark Tank Việt Nam chính là điểm mấu chốt!

Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Trung Dũng - founder Dh Foods, doanh số tháng 9/2021 của doanh nghiệp tăng gấp đôi so với tháng 9/2020. Quyết định tham gia Shark Tank Việt Nam chính là điểm mấu chốt, ngoài được marketing miễn phí một cách hiệu quả, họ còn được các ‘cá mập’ ngoài bể tranh giành đầu tư. Nhờ có nhiều tiền, họ tiếp tục đổ vào markerting online và phát triển hệ thống bán hàng.

Fanpage Vietcombank tương tác cao đột biến, cả nghìn bình luận hỏi thăm dịch vụ ‘tạm khóa báo có’ sau buổi livestream của CEO Đại Nam

Các post mới nhất của Vietcombank đang có lượng tương tác cao đột biến, phần lớn hỏi về nghiệp vụ "tạm khóa báo có" của ngân hàng này – thuật ngữ mới đây được CEO Đại Nam gọi là một "thủ thuật" trong sao kê.

Đọc thêm