Bà Phương Hằng tiết lộ cách cư xử với con dâu, không phải "công cụ" phục vụ nhà chồng

04/10/2021 11:44 AM | Sống

"Con người ta nuôi cực khổ về làm con mình thì mình đã có lời rồi. Mình phải thương nó, mình dạy dỗ nó, mình phải nghĩ cái công mình nuôi con mình cực khổ thế nào thì con người ta cũng như thế đấy" – CEO Đại Nam chia sẻ.

Là một trong những nữ đại gia quyền lực được quan tâm nhiều nhất hiện nay, cách cư xử của"bà trùm" Đại Nam với mọi người xung quanh cũng được chú ý. Trong một lần xuất hiện gần đây, bà Phương Hằng đã hé lộ cách cư xử với con dâu, lên tiếng nêu rõ quan điểm mẹ chồng được dân tình ủng hộ.

Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết bản thân có con gái, luôn nâng niu, cố dành những điều tốt đẹp nhất. Giống như bao người làm mẹ khác, bà cũng lo lắng cho con chọn nhầm người:

"Tôi có con gái. Tôi nuôi 1 đứa con gái cực khổ lắm, giữ gìn từng chút một cho đến khi khôn lớn cả khi lấy chồng. Lỡ mai gặp 1 người chồng vũ phu, 1 người chồng hồ đồ lỗ mãng, đánh đập con tôi thì tôi đau lòng biết nhường nào".

Bà Phương Hằng tiết lộ cách cư xử với con dâu, không phải công cụ phục vụ nhà chồng - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng đã hé lộ cách cư xử với con dâu

Cũng chính vì lý do đó nên nữ đại gia Bình Dương thấu hiểu được tâm lý của những bà mẹ, khuyên ai có con dâu nên yêu thương, dạy dỗ cẩn thận:

"Cho nên con người ta nuôi cực khổ về làm con mình thì mình đã có lời rồi. Mình phải thương nó, mình dạy dỗ nó, mình phải nghĩ cái công mình nuôi con mình cực khổ thế nào thì con người ta cũng như thế đấy" – CEO Đại Nam chia sẻ.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng gay gắt lên án những hành động coi con dâu là "công cụ" hầu hạ, mặc nhiên nghĩ bước chân về nhà chồng là phải phục vụ cả gia đình như một lẽ đương nhiên:

"Nhiều người ngộ lắm, mặc nhiên coi người ta giống như là công cụ bước vô nhà là phải hầu hạ từ trên xuống dưới, mặc nhiên xem như là công cụ phục vụ mà không nghĩ là cái công cha mẹ người ta nuôi như nào. Phải cần 1 sự tôn trọng, có thể tốt nhất là sự trân trọng nhau" - Bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Bà Phương Hằng tiết lộ cách cư xử với con dâu, không phải công cụ phục vụ nhà chồng - Ảnh 2.

CEO Đại Nam lên án gay gắt những hành động mặc nhiên coi con dâu là "công cụ" phục vụ


Qua những lời chia sẻ của bà chủ Đại Nam dân tình lại được phen ghen tị với cô con dâu Quế Long. Bước chân vào hào môn lại được mẹ chồng tâm lý, cưng chiều thế này thì còn gì bằng.

"Mẹ chồng quốc dân là đây chứ đâu xa".

"Quế Long may mắn thật đấy, ghen tị quá!"

"Chị nói đúng suy nghĩ của em quá. Thật không thể hiểu nổi tại sao nhiều nhà cứ hạch sách con dâu mà không nghĩ tới đó cũng là "cành vàng lá ngọc" nhà người ta cơ chứ".

"Đúng là suy nghĩ của người hiện đại, ngưỡng mộ thật".


Lim

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm