Câu chuyện kinh doanh

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ: Trung Nguyên có chức danh "độc nhất vô nhị" là Giám đốc Chữa lành, "Nhóm lợi ích" khiến ông Vũ nghĩ mình có thể giải cứu thế giới, chữa lành bách bệnh trong 7 ngày!

19/11/2019 07:01 AM | Kinh doanh

"6 năm trời trên núi M’Drăk, bọn họ đưa thầy tùm lum vô dạy anh nói tiếng Phạn, tiếng ma, rồi để họp với ma… khiến anh Vũ tin rằng mình có thể giải cứu thế giới. Họ còn bày trò nói rằng anh là người có thể cách chữa lành các bệnh trong 7 ngày. Chính trong Trung Nguyên cũng đặt một cái chức danh gọi là "Giám đốc Chữa lành". Dự án thác Dray Nur bị bắt đổi tên thành dự án Chữa Lành…", bà Lê Hoàng Diệp Thảo trải lòng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ: Trung Nguyên có chức danh "độc nhất vô nhị" là Giám đốc Chữa lành, "Nhóm lợi ích" khiến ông Vũ nghĩ mình có thể giải cứu thế giới, chữa lành bách bệnh trong 7 ngày!
Đồ họa: Hương Xuân.

Hơn 1 giờ đồng hồ chia sẻ với báo giới trước thềm phiên tòa xử ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhiều lần nhắc tới cụm từ "nhóm lợi ích" và rớt nước mắt khi nhắc lại những biến cố của gia đình.

"Mấy hôm nay tôi cũng bị đau ở cột sống lưng, nhưng thực sự rất lo lắng cho tình hình hiện tại, lo mình không còn đường quay về cứu giúp cho chồng mình, không được quay về để lo cho chồng mình, công ty của mình. Ít ra, sản nghiệp này là của con mình chứ? Đó là trách nhiệm của người mẹ, tôi phải gìn giữ để về sau cho các con sự thịnh vượng", bà trải lòng.

"Đau cột sống" cũng là một trong những triệu chứng bà cáo bệnh để hoãn phiên tòa xử ly hôn ngày 18/11.

Chính trong công ty cũng đặt một cái chức danh gọi là "Giám đốc Chữa lành". Dự án thác Dray Nur bị bắt đổi tên thành dự án Chữa Lành. Đưa rất nhiều đoàn lên trên M’Drăk để chữa bệnh

Vận sơ mi trắng, khuyên tai nụ, bà cất giọng khá nhỏ và yếu khi nhắc về ông Đặng Lê Nguyên Vũ và các nhóm lợi ích thao túng Trung Nguyên.

"6 năm trời, anh ở trên núi. Bọn họ đã xây cho anh chỗ ở từ một cái hang chuột, nói là anh vào ở đó thì mới có thể thông linh được. Bọn họ vô cùng độc ác. Có kẻ là bạn thân, nói quý anh, đưa thầy tùm lum vô kêu dạy anh nói tiếng Phạn, tiếng ma, rồi để họp với ma… khiến anh tin rằng mình có thể giải cứu thế giới", bà Thảo nói.

Bà cho biết cũng chính nhóm lợi ích đó bày trò, suy tôn ông Vũ là người có thể chữa lành các bệnh trong 7 ngày.

"Chính trong công ty cũng đặt một cái chức danh gọi là "Giám đốc Chữa lành". Dự án thác Dray Nur bị bắt đổi tên thành dự án Chữa Lành. Đưa rất nhiều đoàn lên trên M’Drăk để thiền - chữa lành gì đó", bà Thảo kể lại.

Trong lời tâm sự với báo giới trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng bày tỏ: "Qua có công thức chữa lành cái thân mà không có nền y học hiện đại nào làm được. Sau này chỉ có gãy tay, gãy chân... còn mọi bệnh tật đều có thể chữa bằng nguồn năng lượng gốc hết... mầm bệnh mầm đồ chỉ cần 7 ngày lên đây là hết. Đo đi, huyết áp, đường huyết... tất cả các chỉ số trước khi lên núi nếu có, xuống núi là hết tất. Sạch trơn hết. Cung cấp lối sống minh triết, tối giản nhất nhưng tối ưu nhất. Qua dạy cho họ cái cách mà họ luôn luôn có cái họ muốn".

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ: Trung Nguyên có chức danh có một không hai là Giám đốc Chữa lành, Nhóm lợi ích khiến ông Đặng Lê Nguyên Vũ nghĩ mình có thể giải cứu thế giới, chữa lành bách bệnh trong 7 ngày! - Ảnh 2.

Trong buổi tâm sự với báo giới, bà Thảo cũng rớt nước mắt khi nhắc lại ngày mà cha ông Vũ mất. Cha ông bị bệnh tiểu đường nặng, ông Vũ kiên quyết đưa cha lên núi để nhịn ăn, chữa bệnh, và ông đã không qua khỏi. Ngày ông mất, ông Vũ không về để tang cha…

"Có những cái gây ra hậu quả nghiêm trọng… Đối với gia đình tôi, các cháu mất ông nội, anh mất ba, mất rất nhiều, mất nguyên cả nửa cuộc đời mình... Vượt qua những chuyện đó không phải là dễ dàng. Gia đình anh cũng neo người. Giờ đến phiên anh nữa… là điều tôi không bao giờ muốn. Rất mong mỏi làm sao mình có thể đưa anh đi khám, đưa anh đi chữa bệnh được. Mình còn mạng của mình, còn cuộc sống của mình, thì còn có thể làm lại nhiều thứ".

Bọn họ muốn dịch chuyển tài sản của anh Vũ sang cho một người khác. Cực chẳng đã! Tôi buộc phải đưa ra việc ly hôn để tòa án áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, phong tỏa tài sản

Về chuyện ly hôn với ông Vũ, bà nói trong cuộc đời, không bao giờ đó là điều bà muốn.

"Trong cuộc đời tôi, từ việc dạy dỗ con cái, chăm lo cha mẹ, những cái truyền thống gia đình… không bao giờ tôi muốn là người nộp đơn ly hôn chồng mình. Cực chẳng đã! Vào thời điểm đó, bọn họ nói để chuyển tài sản của anh Vũ sang cho một người khác, dòng họ Đặng gì đó, bày trò để chuyển dịch tài sản qua".

"Tôi buộc phải đưa ra việc ly hôn để tòa án có biện pháp khẩn cấp tạm thời để dừng lại mọi việc, không cho phép việc dịch chuyển tài sản đó. Như vậy mình mới có thể giữ được tài sản của anh, của gia đình. Rồi tới điểm này rồi, thực sự tôi cũng cầu cứu khắp nơi, cả Quốc hội luôn. Tôi rất mong khi hiểu được câu chuyện, các anh chị hãy giúp gia đình tôi. Việc lùm xùm tranh chấp trên tòa, thực sự không bao giờ tôi muốn", bà Thảo khóc.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.

Giá phòng từ vài chục tới cả trăm triệu một đêm, những resort sang bậc nhất Việt Nam như The Nam Hải, Six Senses, Amanoi,… lời lãi ra sao trước dịch Covid-19?

Trước Covid, các resort và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đều lãi lớn trong giai đoạn 2016-2018 mặc dù giá phòng lên đến cả trăm triệu đồng/đêm, sang năm 2019 hoạt động kinh doanh của một số khu nghỉ dưỡng đã có dấu hiệu chậm lại.

Câu chuyện kinh doanh

Nhà xuất khẩu nước mắm truyền thống hàng top Việt Nam trên Amazon: Chúng tôi sắp khai phá thị trường Trung Quốc, hướng đến sứ mệnh mang nước mắm ra bàn ăn thế giới

Với 10 năm kinh nghiệm 'chinh chiến' ở thị trường Mỹ-Canada, nên dù nhiều người cho rằng nước mắm truyền thống khó có chỗ đứng ở nơi ‘tôn sùng’ xì dầu như Trung Quốc, song nhà sáng lập Link Nature Power vẫn quyết tâm khai phá thị trường này. Bởi đây là cột mốc quan trọng anh cần chinh phục để hoàn thành sứ mệnh ‘mang nước mắm ra bàn ăn thế giới’.

17 tuổi, chúng ta có quyền nhảy tango trên chính chiến thắng đầu đời của mình!

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

Đọc thêm