Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về việc ông Vũ “tố” vợ đẩy vào viện tâm thần: Anh ấy đang bị bệnh nên nói không chính xác

02/03/2019 13:15 PM | Kinh doanh

Bà Thảo vẫn khẳng định với báo chí rằng ông Vũ có vấn đề về sức khỏe nên đã phát ngôn không được như người bình thường.

Phiên xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trung Nguyên và vợ ông, bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong chiều ngày 1/3 cũng không có điểm sáng gì so với các phiên xử trước đây khi kết quả phân chia tài sản vẫn là dấu hỏi.

Tuy nhiên, bên lề phiên xử này, bà Thảo đã có những chia sẻ với báo chí liên quan đến thông tin ông Vũ nhiều lần lên án gay gắt việc bà đẩy chồng vào nhà thương điên để chiếm quyền.

"Cái đó là không bao giờ có, đối với một người vợ không bao giờ có chuyện làm như vậy với chồng mình", nguồn tin của Zing dẫn lại lời bà Thảo. "Ở đây, tình trạng anh Vũ thực sự đang không ổn về mặt sức khỏe. Nếu như các bạn là vợ, các bạn cũng làm như tôi đã làm thôi".

Riêng với con số 5 bệnh viện tâm thần và 2 trung tâm giám định mà ông Vũ đề cập, bà Thảo phủ nhận điều này: "Vì anh ấy đang bị bệnh nên không nói đúng, chính xác như người bình thường được".

Ngoài ra, đáp trả về việc ông Vũ chỉ trích nuôi con mà 3 năm không tăng một cân, bà Thảo khẳng định thông tin này không đúng.

"Cái đó chắc chắn là không có, con bé nó biết được cái tin đó nó cũng buồn. Là vì đôi khi ảnh cũng không nhớ nó bao nhiêu tuổi, đang học trường nào nữa. Chứ con bé vẫn lớn và đang trưởng thành rất tốt".

Trước câu hỏi của báo chí liên quan đến việc ông Vũ quá mệt mỏi với phiên tòa này, bà Thảo cho biết bà cũng thấy mệt mỏi và mong mọi chuyện nhanh chóng kết thúc.

Tuy nhiên, trong chiều ngày 1/3, chính bả Thảo là người đã đề nghị tòa dời đến gần 1 tháng sau. Bà lý giải: "Ngưng lại để có chứng cứ đầy đủ, rồi khi tòa phán quyết thì sẽ đúng thủ tục, tránh những phiền toái sau này. Ví dụ không đúng thủ tục thì khi đưa lên trên, ở phiên tòa cao hơn cũng sẽ bị hủy án".

"Tôi có gửi đề nghị muốn hoãn phiên tòa để thu thập đủ chứng cứ, nhưng việc dời tới 27/3 là tòa quyết định, còn tôi mong muốn nếu tòa làm nhanh thì khoảng tuần sau xong vụ án".

Vụ án sẽ được tiếp tục xử trong ngày 27/3.

PV (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM