Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Các con khẩn khoản xin ba chút cổ phần để kế thừa sản nghiệp gia đình... nhưng anh từ chối hết" và cay đắng nhận lỗi về mình!

20/02/2019 21:11 PM | Sống

"Tôi còn nên tin vào những điều thiện lành anh vẫn rao giảng?" - bà Thảo chua xót tự vấn.

Chiều 20/2, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên. Trong buổi tranh tụng, rất nhiều lần ông Vũ lớn tiếng bức xúc. Ông từ chối đọc lá thư của các con mà phía bà Thảo mang đến và khẳng định với bà Thảo: "Tôi chưa bao giờ sai với cô điều gì cả",

Tới tối, bà Thảo đã có những dòng chia sẻ tiếp theo về thái độ gay gắt, từ chối chu cấp tiền nuôi con trước tòa của ông Vũ. 

Bà cho biết: "20 năm âm thầm đứng sau chồng, những đồng vốn đầu tiên của Trung Nguyên là từ vợ. Giấy tờ góp vốn tại ngân hàng, thậm chí cả tiền riêng của tôi đóng góp thay cho gia đình bên nội, vẫn còn đầy đủ. 

Khi không chứng minh được nguồn vốn xuất phát điểm của Trung Nguyên từ đâu, anh lớn tiếng lăng mạ tôi trước toà, rồi chuyển ngay sang chủ đề kế sách phát triển Trung Nguyên, linh hồn của Trung Nguyên, tâm – trí làm người, tiền – quyền để làm gì...

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Các con khẩn khoản xin ba chút cổ phần để kế thừa sản nghiệp gia đình... nhưng anh từ chối hết và cay đắng nhận lỗi về mình! - Ảnh 1.

5 năm anh lên núi thiền, các con không được gặp Ba và chẳng được một đồng cấp dưỡng. Giờ các con khẩn khoản xin Ba chút cổ phẩn để kế thừa sản nghiệp của gia đình, tránh cho gia sản của Ba Mẹ bị rơi vào tay những người khác, nhưng mọi đề nghị anh từ chối hết. 70% Trung Nguyên cho anh và 30% cho 5 mẹ con. Vậy tôi còn nên tin vào những điều thiện lành anh vẫn rao giảng?

Lâu nay, tôi gánh tai tiếng tranh giành tài sản với anh. Miệng lưỡi thế gian rồi truyền thông bủa vây tôi. May sao các con ngoan và đủ nhận thức được mọi việc.

Tôi đã kiên nhẫn, thậm chí sinh thêm con gái Út để níu kéo, để gìn giữ gia đình.

Lỗi tại tôi. Tôi đã trao gửi sự tin tưởng vào anh quá lâu mà không nhìn thẳng vào sự thật.

Mẹ xin lỗi các con vì đã không bảo vệ được gia đình ta.

Tôi thanh thản. Thật sự thanh thản". 

Nỗi buồn, niềm cay đắng của bà Thảo thể hiện rất rõ trong những chia sẻ tâm trạng này. Ngày mai, 21/2, phiên tòa xét xử vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên sẽ tiếp tục. 

PV

Cùng chuyên mục
XEM