“Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền?

23/04/2022 07:21 AM | Sống

Được mệnh danh là “bà hoàng chứng khoán” quả không sai, Mai Phương Thúy có cả bộ sưu tập phát ngôn gây chú ý.

Đã là dân “chơi chứng” thì không ai không biết Mai Phương Thúy . Không chỉ là Hoa hậu với nhan sắc xinh đẹp, cô còn là cái tên quen mặt trong hệ anh em "chứng sĩ".

Tổng kết năm ngoái, cô còn "khoe khéo" tổng tài sản trong tài khoản chứng khoán của cô tăng lên từ 3-5 lần trong năm qua. Như vậy đủ để hiểu độ uy tín của nhà đầu tư vừa có tài vừa có sắc này.

Không những vậy, Mai Phương Thúy còn gây tò mò bởi nhiều phát ngôn sắc bén trong chuyện đầu tư của mình. Cùng xem “bà hoàng chứng khoán” đã khẳng định vị thế thương hiệu của mình trong hội “chứng sĩ” như thế nào nhé!

Đúng là công sức lao tâm khổ tứ, không dễ để người khác ăn không

 “Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền? - Ảnh 1.


Thay vì lo lắng cho những thay đổi ngắn hạn, sao không nhìn rộng hơn?

 “Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền? - Ảnh 2.


Chuyện đầu tư không có đúng sai, tất cả đều từ quyết định và lựa chọn của chính mình

 “Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền? - Ảnh 3.


Rõ ràng tiền mình thì mình dùng, học cách chịu trách nhiệm với đồng tiền cũng là một lựa chọn khôn ngoan

 “Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền? - Ảnh 4.


Ai cũng có thể gặp sai lầm, bất kể bạn có tư duy, kinh nghiệm và nhiều tiền đến đâu

 “Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền? - Ảnh 5.


Muốn thành công trên con đường đầu tư đã chọn, bạn phải thể hiện được bản lĩnh của mình

 “Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền? - Ảnh 6.


Mai Phương Thuý với phát ngôn thể hiện bản lĩnh và tâm lý vững khi đầu tư chứng khoán 

 “Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền? - Ảnh 7.


Đúng là biết chấp nhận rủi ro thì mới bắt lấy nhiều cơ hội

 “Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thúy và loạt phát ngôn sắc bén: Kiến thức đầu tư không khó, nhưng bạn xứng đáng có bao nhiêu tiền? - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp 

Theo QN

Cùng chuyên mục
XEM