Bà Clinton: ông Trump sẽ chỉ là con rối của Tổng thống Vladimir Putin

20/10/2016 09:48 AM | Thời sự

Cuộc tranh luận cuối cùng giữa 2 ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton và Donald Trump tiếp tục diễn ra căng thẳng khi cả 2 cho rằng họ sẽ chỉ là con rối nếu đắc cử.

Bà Clinton: ông Trump sẽ chỉ là con rối của Tổng thống Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin bất ngờ thu hút được sự chú ý của dư luận trong cuộc tranh luận cuối cùng trong kỳ bầu cử tổng thống Mỹ 2016.

Trong khi ông Trump đang tranh luận về vấn đề Wikileaks tiết lộ thông tin bà Clinton được trả 200.000 USD cho bài phát biểu tại một ngân hàng ở Brazil thì bà Clinton đáp trả về mối quan hệ của ông với phía Nga.

Theo đó, bà Clinton nêu nghi vấn tại sao Wikileaks với sự trợ giúp của các tin tặc Nga lại cố tình tác động vào cuộc bầu cử Mỹ.

Trước đó, mối quan hệ giữa ông Trump và phía Nga đang khiến nhiều chuyên gia đặt dấu hỏi khi ững cử viên này có nhiều lời khen ngợi với ông chủ điện Kremlin bất chấp sự căng thẳng đang leo thang giữa Nga và Mỹ.

Thậm chí, tỷ phú Trump còn cho rằng ông Putin là một nhà lãnh đạo tốt hơn Tổng thống Mỹ Barack Obama.

"Đó là bởi vì ông ta thà làm một tổng thống bù nhìn của nước Mỹ hơn", bà Clinton mỉa mai.

Đáp trả, ông Trump phủ nhận có quan hệ thân thiết với phía Nga cũng như Tổng thống Putin. Ông cho rằng mình chỉ khâm phục sức mạnh hạt nhân của Nga cũng như tài lãnh đạo của ông Putin, đồng thời cho rằng bà Clinton không thích điều này bởi ông chủ điện Kremlin thông minh hơn bà.

"Bà ấy không hiểu gì về Nga cả. Cả nước Mỹ cũng không hiểu gì về Nga cả", ông Trump nói.

Nghiêm trọng hơn, tỷ phú Trump còn cáo buộc bà Clinton cũng sẽ trở thành con rối tổng thống bởi bà chỉ biết nói mà chưa làm được gì nhiều.

"Bà sẽ chỉ như con rối (nếu làm tổng thống)", ông Trump chế giễu.

"Còn ông chả khác gì gián điệp (cho Nga)", bà Clinton đáp trả.

Băng Tâm

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau 2 tháng biến mất bí ẩn

Mặc dù chưa rõ hiện ông đang ở đâu, sự kiện Jack Ma xuất hiện tại 1 diễn đàn công khai giúp xóa tan những tin đồn quanh số phận của ông trong bối cảnh Bắc Kinh liên tiếp thực hiện các cuộc điều tra Ant và Alibaba.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

Honda chỉ bán được 2,14 triệu xe máy năm 2020, thấp nhất 5 năm: Dấu hiệu thị trường bắt đầu suy thoái?

Năm 2020, doanh số xe máy của các thành viên VAMM giảm 17% so với năm 2019, đồng thời doanh số của Honda cũng giảm gần 17%.

Câu chuyện kinh doanh

Giữa năm Covid, du thuyền Việt "full phòng”, chạy không ngày nghỉ, nhân viên 3h sáng còn dậy “chốt đơn”: Đừng bao giờ bỏ quên khách nội địa!

Bà Đỗ Thị Thu Giang - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Mai Chau Hide Lake Resort, trước đó làm việc tại Du thuyền Heritage Bình Chuẩn Cát Bà cho biết dù du lịch quốc tế được nối lại, doanh nghiệp vẫn phải có những chiến lược rõ ràng để tập trung vào thị trường nội địa.

Đọc thêm