Donald Trump và Hillary Clinton lại không thèm bắt tay nhau trong trận quyết chiến cuối cùng

20/10/2016 08:50 AM | Xã hội

Như thường lệ, cuộc quyết chiến giữa 2 ững cử viên tổng thống Mỹ diễn ra vô cùng gay cấn.

Buổi tranh luận thứ 3 giữa 2 ứng cử viên tổng thống Donald Trump và Hillary Clinton diễn ra vào 8h sáng nay theo giờ Việt Nam với diễn biến khá căng thẳng. Cả 2 đối thủ tiếp tục không thèm bắt tay nhau khi mở đầu cuộc tranh luận.

Đây là buổi tranh luận cuối cùng giữa 2 ứng cử viên trước khi cuộc bỏ phiếu diễn ra vào ngày 8/11 tới đây. Buổi tranh luận được truyền hình trực tiesp sẽ diễn ra trong 90 phút bao gồm nhiều vấn đề từ kinh tế Mỹ, người nhập cư, Tòa án tối cao cho đến các chính sách ngoại giao.

Như thường lệ, 20 phút đầu tiên của cuộc tranh luận diễn ra vô cùng căng thẳng khi 2 đối thủ thường xuyên chỉ trích và nói móc nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì những vấn đề liên quan đến Tổng thống Nga Vladimir Putin đang được người theo dõi quan tâm nhất khi bà Clinton chỉ trích ông Trump được nước này hậu thuẫn.

Đáp trả, ông Trump cho rằng mình khâm phục Tổng thống Putin chứ không nhận được sự hỗ trợ nào từ phía Nga, đồng thời cho rằng bà Clinton không thích nhà lãnh đạo Nga bởi ông thông minh hơn bà.

"Bà chỉ như con rối", ông Trump nói.

"Còn ông sẽ chỉ khuyến khích hoạt động gián điệp (từ Nga)", bà Clinton đáp trả.

Băng Tâm

Cùng chuyên mục
XEM