Bà Clinton bí mật hủy kế hoạch bắn pháo hoa ăn mừng chiến thắng

09/11/2016 01:15 PM | Thời sự

Kế hoạch ăn mừng của bà Clinton bị hủy do các kết quả thăm dò cho thấy khả năng cao ông Trump sẽ đắc cử.

Bà Clinton bí mật hủy kế hoạch bắn pháo hoa ăn mừng chiến thắng

Theo thông tin từ tờ New York Post, nhóm phụ trách chiến dịch tranh cử của bà Clinton đã hủy kế hoạch bắn pháo hoa ăn mừng nếu trúng cử.

Theo đó các nhân viên đã lên kế hoạch về màn bắn pháo hoa ăn mừng kéo dài 2 phút bên bờ sông Hudson sau khi kết quả bầu cử ngã ngũ và bà Clinton là người giành chiến thắng.

Tuy nhiên, nguồn tin kể trên cho biết kế hoạch này đã được nhóm tranh cử của bà Clinton bí mật hủy vào ngày thứ 2 sau khi những thăm dò cho thấy khả năng cao ông Trump sẽ đắc cử.

Hiện tại, tờ New York Times cũng đưa ra dự đoán có tới 95% khả năng Donald Trump sẽ trở thành Tổng thống Mỹ trong bối cảnh ông này đang dẫn trước bà Clinton với 244 phiếu đại cử tri.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/DailyMail

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Là nơi duy nhất ở Huế làm tượng ông Táo với lịch sử cả trăm năm, nhưng làng Địa Linh giờ đây chỉ còn 5 hộ còn đỏ lửa

Mặc dù nghề làm tượng ông Táo tại Địa Linh đã có lịch sử trăm năm, nhưng do nó quá cực khổ, thu nhập thấp lại không được xã hội xem trọng giữ gìn, nên hiện tại chỉ còn 5 hộ tại làng nghề này là còn đỏ lửa mỗi dịp Tết. Với đà phát triển như thế này, chẳng mấy chốc nghề làm tượng ông Táo sẽ bị xóa sổ ở Huế.

Câu chuyện kinh doanh

Từ hôm nay, Grab, GoViet, be sẽ tính phụ phí khi khách đặt xe dịp Tết nguyên đán

Đây là khoản khách hàng phải trả thêm bên cạnh mức cước phí như hàng ngày.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Đầu tư chứng khoán chắc chắn không nghèo”

Đó là khẳng định của hoa hậu tài sắc vẹn toàn Mai Phương Thúy, người từng khiến những nhà đầu tư chứng khoán kì cựu cũng phải "ngả mũ” trong năm 2019 vừa qua.

Sự trỗi dậy của văn hóa 'siêu độc thân' ở Nhật Bản: Ăn 1 mình, làm việc 1 mình, thậm chí hát karaoke cũng 1 mình!

Từ cocktail cho đến karaoke, nhiều người Nhật mong muốn được ở một mình. Nguyên nhân nào đã khiến một quốc gia vốn hướng tới cộng đồng trở nên khép mình như vậy?

Đọc thêm