Asian Holding tổ chức sự kiện quy mô đánh dấu bước tiến mới nhân kỷ niệm thành lập

22/04/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Tối 19.04, tại GEM Center, Công ty cổ phần Bất động sản Asian Holding đã tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập và công bố nhận diện thương hiệu mới. Đây là sự kiện có quy mô, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ và quyết tâm vươn tầm cao mới của công ty trong giai đoạn tiếp theo.

Trong hành trình 6 năm xây dựng và phát triển (04/2016 - 04/2022), Asian Holding đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu bất động sản được nhiều khách hàng biết đến. Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2021 và đang tiến tới mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện "spAceH 06" vào ngày 19.04 vừa qua là sự kiện kỷ niệm 6 năm, ký kết hợp tác và công bố nhận diện thương hiệu mới của công ty. Ngoài đánh dấu bước phát triển, sự chuẩn bị đầy đủ cho kế hoạch vươn mình ra biển lớn của Asian Holding, còn là lời tri ân sâu sắc tới những nỗ lực gắn bó của đội ngũ nhân sự tâm huyết đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, tới đối tác chiến lược đã tin tưởng, ủng hộ công ty. Đặc biệt, là sự cam kết tới tất cả khách hàng cho một tương lai "vì chất lượng sống Việt Nam".

Sự kiện được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng dưới sự tham gia của Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Văn Hậu, ban quản trị cấp cao và toàn thể nhân viên công ty, cùng sự góp mặt của nhiều đối tác, khách mời từ trong và ngoài ngành.

Bài phát biểu của TGĐ Asian Holding không chỉ là những chia sẻ về giai đoạn thăng trầm của công ty mà còn là câu chuyện truyền cảm hứng, giúp thúc đẩy tinh thần sẵn sàng chinh phục mọi giới hạn cho toàn thể nhân viên. Cụ thể, ông Hậu cũng cho biết định hướng sắp tới của công ty sẽ là sự phát triển từng bước chậm rãi. Không đi quá nhanh và cũng không cố gắng mở rộng quá nhiều mà dựa trên nền tảng giá trị thực, lấy chất lượng làm ưu tiên với yếu tố con người là chính.

Asian Holding tổ chức sự kiện quy mô đánh dấu bước tiến mới nhân kỷ niệm thành lập - Ảnh 1.

Bài phát biểu của TGĐ Asian Holding – ông Nguyễn Văn Hậu

Đến thời điểm hiện tại, khi cái tên Asian Holding đã có một vị trí nhất định trên thị trường, cũng như trong tiềm thức của khách hàng thì công ty lại càng hiểu rõ trọng trách phải không ngừng thay đổi để tạo ra thêm nhiều giá trị khác biệt cho cộng đồng dựa trên sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Chính vì lẽ đó cũng trong sự kiện, Asian Holding đã công bố nhận diện thương hiệu mới để thể hiện đúng phương châm hoạt động này.

Từ hình ảnh logo góc cạnh ban đầu có thể thấy sự thay đổi với các đường nét giúp biểu tượng trở nên mềm mại, uyển chuyển và cuốn hút hơn. Vẫn là hai tông màu chủ đạo xanh dương - xanh lá mang ý nghĩa khẳng định cho sự tự tin, kiên định, dám chấp nhận thử thách.

Chữ A cách điệu thành hình ảnh mái nhà che chắn thể hiện ngành nghề hoạt động của công ty là bất động sản. Ngoài ra, còn đại diện cho tập thể Asian Holding cùng sống dưới một mái nhà lớn, cùng chung một chí hướng. Chữ H góc cạnh, như một trụ cột chống đỡ bền vững.

Hình tròn chính là cách điệu hình ảnh của mặt trời thể hiện nguồn năng lượng bùng cháy vĩnh cữu. Hình tròn được đặt giữa hai nét đứng tạo nên chữ H - biểu trưng cho sự gắn kết của nội bộ công ty, đồng thời gắn kết được với khách hàng để cùng chia sẻ và thấu hiểu. Toàn bộ biểu tượng tạo nên một hình tam giác cân vững chãi như kim tự tháp.

Asian Holding tổ chức sự kiện quy mô đánh dấu bước tiến mới nhân kỷ niệm thành lập - Ảnh 2.

Thay đổi nhận diện thương hiệu mới của Asian Holding

Quyết tâm tái cơ cấu, cũng như thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới của Asian Holding được kỳ vọng sẽ thể hiện đúng tinh thần gắn kết - tiên phong - trường tồn, không ngừng thay đổi thích ứng với thời cuộc, đem lại sự đột phá mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong tương lai.

Tập trung vào việc thấu hiểu mong muốn của khách hàng và dưới mọi nỗ lực cung cấp giải pháp toàn diện, Asian Holding đặt mục tiêu phát triển từ 20 – 30 ha đất sạch mỗi năm. "Sạch" cả về pháp lý lẫn không gian sống. Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Cụ thể, triển khai các dự án mỗi năm với ít nhất 800 trăm sản phẩm đi song song cùng chất lượng, tại những thị trường trọng điểm như: TP HCM, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh.

Ngoài ra, nhằm hiện thực hóa định vị thương hiệu mới, Asian Holding cũng tập trung phát triển nguồn nhân lực nội bộ để từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu và phụng sự cho khách hàng, hỗ trợ thuận lợi các định hướng chiến lược của công ty. Phát triển đội ngũ nhân lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm với mục tiêu trên 500 nhân sự giai đoạn 2022 – 2025.

Luôn cố gắng thúc đẩy ý thức trách nhiệm với cộng đồng, bên trong những sản phẩm vì cuộc sống, cũng như đi theo hướng phát triển bền vững. Asian Holding hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công ty tiên phong bất động sản tại Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập đã kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn trong lòng khách mời, những người có mặt tại buổi tiệc. Đặc biệt, sự phát triển của công ty thì vẫn còn đó, sẽ không ngừng tiếp tục trong những bước tiến xa hơn, ổn định hơn trong tương lai.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM