Apple sẽ xây dựng khách sạn đầu tiên

26/05/2020 09:45 AM | Công nghệ

Trong khuôn viên của cơ sở mới với mức đầu tư 1 tỷ USD, Apple sẽ xây một khách sạn.

Apple sẽ xây dựng khách sạn đầu tiên

Apple hiện đang xây dựng một khách sạn như một phần của dự án khuôn viên mới, cơ sở thứ 2 của Apple ở Tây Bắc Austin, bang Texas, Mỹ.

Theo Culture Map Austin, kế hoạch ban đầu của Apple không đề cập đến việc xây dựng khách sạn nhưng nó xuất hiện trong bản kế hoạch sửa đổi mà thành phố Austin đã phê duyệt gần đây vào 29/4. Theo bản sửa đổi, một khách sạn với 192 phòng, 6 tầng trải rộng trên diện tích hơn 7.000 m2 và sẽ không có thương hiệu khách sạn cụ thể nào được gắn liền với công trình. Công trình này sẽ là khách sạn đầu tiên của Apple và cơ sở Austin sẽ tự hào khi sở hữu sự tiện nghi mà các cơ sở hiện tại không có được. 

Dự án mới của Apple tọa lạc tại West Parmer Lane và McNeil Road ở Austin, Texas trị giá 1 tỷ USD đã khởi công trở lại vào tháng 11 năm ngoái và dự kiến ​​đi vào hoạt động trong năm 2022. Ban đầu, toàn bộ lô đất rộng gần 280.000 m2 sẽ chứa 5.000 nhân viên và dự kiến phục vụ tới 15.000 người. Hai phần ba diện tích của cơ sở sau đó sẽ được dành riêng làm văn phòng.

Thiên Bình

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm