Anphatland tổ chức sự kiện "Thăm quan siêu dự án The Manor Central Park - Kỷ nguyên mới của 36 phố phường"

14/07/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Nằm trong chuỗi sự kiện nhằm quảng bá và thúc đẩy bán hàng tại dự án The Manor Central Park, đại lý An Phát Land phối hợp với chủ đầu tư Bitexco tổ chức sự kiện “Thăm quan siêu dự án The Manor Central Park - Kỷ nguyên mới của 36 phố phường" vào sáng ngày 14/7/2018 tại khu nhà mẫu của dự án.

Với diện tích 89ha, nằm liền kề công viên tưởng niệm Chu Văn An rộng 110ha, khu đô thị The Manor Central Park là một quần thể đô thị sinh thái được thiết kế bởi kiến trúc sư Seijiro Takeda, dẫn dắt bởi nhà quy hoạch Ming Wu – EE&K Perkins Eastman cùng kiến trúc sư nổi tiếng Carlos Zapata – CZ Studios.

The Manor Central Park được lấy cảm hứng 36 phố phường là biểu tượng của Hà Nội, là trung tâm kinh doanh sầm uất, thịnh vượng, nơi tấc đất tấc vàng nhưng cũng có những bất cập cho cuộc sống: chật hẹp, cũ kỹ, xuống cấp, sự xung đột và bất tiện trong gia đình nhiều thế hệ…

The Manor Central Park là khu đô thị sẽ đáp ứng được nhu cầu mới của cư dân và giải quyết những mâu thuẫn, tồn tại: Mang lại không gian kinh doanh sầm uất với tiềm năng đầu tư đắt giá nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh, môi trường sống hiện đại, tiện nghi.

Với mô hình shophouse thuận tiện cho sinh hoạt và kinh doanh đang là loại hình bất động sản thu hút tiềm năng lớn đối với các nhà đầu tư. The Manor Central Park hứa hẹn sẽ trở thành khu phố kinh doanh lớn nhất Việt Nam.

Anphatland tổ chức sự kiện Thăm quan siêu dự án The Manor Central Park - Kỷ nguyên mới của 36 phố phường - Ảnh 1.


Anphatland tham gia phân phối chính thức toàn bộ khu thấp tầng dự án The Manor Central Park từ tháng 2/2018, với mức giá khởi điểm từ 15,6 tỷ VNĐ/căn, kèm theo điều kiện bàn giao hoàn thiện bên ngoài và nội thất gắn tường bên trong.

Với tiến độ xây dựng hiện tại, các căn thấp tầng giai đoạn 1 của dự án The Manor Central Park dự kiến bàn giao cho khách hàng từ Quý 1/2019.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đại lý phân phối chính thức: Công ty Cổ phần BĐS An Phát (Anphatland)

Địa chỉ: 23B5, Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: anphatland.com.vn

Giám đốc Kinh doanh: Mr.Hậu - 0901.411.555

A.D

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM