[ẢNH] Vừa 'nới lỏng', người dân đã nhộn nhịp tập thể dục

20/09/2021 08:42 AM | Thời sự

Nhiều người dân Thủ đô vẫn ra đường đạp xe, tập thể dục, chạy bộ... mặc dù TP Hà Nội chỉ nới lỏng một số dịch vụ kinh doanh thiết yếu ở các quận huyện vùng xanh.

[ẢNH] Vừa 'nới lỏng', người dân đã nhộn nhịp tập thể dục
 [ẢNH] Vừa nới lỏng, người dân đã nhộn nhịp tập thể dục - Ảnh 1.

Hà Nội đang dần nới lỏng một số hoạt động do tình hình Covid-19 đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, khi chỉ vừa nới lỏng, nhiều người dân đã ra Hồ Tây để hóng gió, tập thể dục và chụp ảnh...

 [ẢNH] Vừa nới lỏng, người dân đã nhộn nhịp tập thể dục - Ảnh 2.

Xung quanh hồ Tây nhiều người dừng lại chụp ảnh, hóng mát.

 [ẢNH] Vừa nới lỏng, người dân đã nhộn nhịp tập thể dục - Ảnh 3.

Mặc dù có biển cấm tập thể dục, tụ tập đông người nhưng lượng người tập thể dục vẫn khá đông.

 [ẢNH] Vừa nới lỏng, người dân đã nhộn nhịp tập thể dục - Ảnh 4.

Nhiều cụ già tranh thủ tập thể dục, chạy bộ vào buổi chiều.

 [ẢNH] Vừa nới lỏng, người dân đã nhộn nhịp tập thể dục - Ảnh 5.

Nhiều người dân ra đường đạp xe, đi bộ, bất chấp lệnh cấm tập thể dục ngoài trời, yêu cầu không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết.

 [ẢNH] Vừa nới lỏng, người dân đã nhộn nhịp tập thể dục - Ảnh 6.

Lực lượng chức năng phải liên tục tuần tra nhắc nhở người dân về nhà, chấp hành Chỉ thị 16. Đến nay hoạt động thể dục thể thao ngoài trời vẫn đang chờ chỉ đạo.

 [ẢNH] Vừa nới lỏng, người dân đã nhộn nhịp tập thể dục - Ảnh 7.

Mặc dù có lực lượng chức năng nhắc nhở nhưng tình trạng này vẫn diễn ra.

VIỆT ĐOÀN

Đại đoàn kết

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty chứng khoán liên quan đến "họ Louis" báo doanh thu môi giới tăng 45 lần cùng kỳ năm trước, lợi nhuận cao nhất từ trước tới nay

Chứng khoán APG lãi 52 tỷ đồng trong quý 3/2021, trong khi trước kia thường chỉ lãi mỗi quý không tới 10 tỷ đồng. Lợi nhuận tăng đến từ doanh thu môi giới và doanh thu tư vấn đầu tư chứng khoán tăng mạnh.

Tiền ‘ship’ đắt đỏ, người đàn ông gửi 80.000 viên gạch qua bưu điện để xây tòa nhà cho ngân hàng, sau trăm năm vẫn đứng vững

Chi phí chở gạch bằng xe cao gấp 4 lần giá mua gạch trong khi giá vận chuyển qua bưu điện chỉ bằng một nửa con số đó. Vì vậy, Coltharp đã nghĩ ra cách độc đáo trên.

Hoa hậu Ngọc Hân kể chuyện khởi nghiệp: Thuê nhà nhưng bị chê phong thuỷ xấu, chủ cũ có ‘tiền sử’ 10 năm bán quan tài; 20 ngày sau tất cả mọi người phải nghĩ khác!

"Sài Gòn nóng nực sao lại đi bán vest?" "Ô, đường thì một chiều, phố thì nhà quê, nhà thì bóp hậu!" Người thân của Ngọc Hân còn phát hiện ra cửa hàng ấy đã có "thâm niên" 10 năm buôn bán quan tài... Nhưng chỉ 20 ngày sau, cửa hàng Adam Store của Hân đạt doanh thu khủng. Cô đã mở thêm cửa hàng mới ngay sau đó với phí thuê mặt bằng cao gấp 3.

Những cư dân 'sinh ra ở vạch đích' tại Thâm Quyến: Con cháu của người đánh cá, nông dân sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, ngồi chơi cũng có tiền

Thế hệ con cháu của người đánh cá, nông dân ở Thâm Quyến ngày nào giờ đều giàu có, ngồi chơi cũng có tiền.

Đọc thêm