[Ảnh] Tắc đường vì dân mua vàng ngày Thần tài

06/02/2017 10:07 AM | Kinh doanh

Ngay từ sáng tinh mơ khi trời còn nhá nhem tối, trước cửa nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn ở Hà Nội, Huế, TP.HCM,...đã có nhiều người dân đến xếp hàng trước cửa chờ mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài.

[Ảnh] Tắc đường vì dân mua vàng ngày Thần tài

Lượng khách hàng xếp hàng ngày càng đông ngay từ thời điểm mở cửa lúc 6h sáng.

Khi người người còn đang say giấc nồng, phố xá chưa lên đèn thì những vị khách đầu tiên đã đến để mong mua được vàng trong ngày thần tài.

Có người còn mang theo con nhỏ xếp hàng mua vàng từ sáng sớm.

Dòng người mỗi lúc một đông hơn.

Vào lúc 8h40 phút, các tuyến đường của Cầu Giấy, giao thông đã thực sự bị tê liệt, tắc nghẽn do các dòng người nườm nượp đổ về để mua vàng.

Tại chi nhánh DOJI Xã Đàn, những vị khách đang chờ mua vàng đầu năm.

Tại khu vực Hà Đông, nhiều người cho biết chỉ mua một chút vàng lấy may trong ngày thần tài, đón lộc thần tài khởi đầu năm mới.

Cửa hàng vàng đông nghịt khách tại điểm 27B Phan Đình Phùng

Tại Huế, người dân cũng hăm hở đi mua vàng lấy lộc đầu năm.

Tại điểm 161 Trần Hưng Đạo, TP. Huế

Tại khu vực TP.HCM, thị trường mua bán cũng đang rất sôi động. Lãnh đạo PNJ cho biết thêm, tâm lý khách hàng thường chuộng những miếng vàng có trọng lượng vừa phải bởi tính nhỏ gọn và dễ cất giữ, biếu tặng.

Theo Mai Ngọc

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

BizInsider

Xây nhà máy ống thép lớn nhất Việt Nam tại Long An, Hoà Phát tham vọng lấp đầy "chỗ trống" cực lớn mà Hoa Sen sắp bỏ lại?

Với việc xây dựng nhà máy ống thép lớn nhất tại Long An, Hoà Phát đạt mục tiêu nâng thị phần mảng này lên 35%. Giới đầu tư kỳ vọng với dự án này, Hoà Phát có thể dần lấp đầy khoảng trống mà Hoa Sen để lại sau khi rẽ hướng sang mảng phân phối.

BizInsider

Loship bất ngờ tìm kiếm khoản vay tài chính sau khi huy động hàng chục triệu đô năm 2021: "Mùa đông" sắp đến với thị trường vốn mạo hiểm?

Việc chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn vay tài chính cho thấy sự thay đổi chiến lược của Loship trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn, các nhà đầu tư giải ngân chậm lại.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm