[Ảnh] Tắc đường vì dân mua vàng ngày Thần tài

06/02/2017 10:07 AM | Kinh doanh

Ngay từ sáng tinh mơ khi trời còn nhá nhem tối, trước cửa nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn ở Hà Nội, Huế, TP.HCM,...đã có nhiều người dân đến xếp hàng trước cửa chờ mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài.

[Ảnh] Tắc đường vì dân mua vàng ngày Thần tài

Lượng khách hàng xếp hàng ngày càng đông ngay từ thời điểm mở cửa lúc 6h sáng.

Khi người người còn đang say giấc nồng, phố xá chưa lên đèn thì những vị khách đầu tiên đã đến để mong mua được vàng trong ngày thần tài.

Có người còn mang theo con nhỏ xếp hàng mua vàng từ sáng sớm.

Dòng người mỗi lúc một đông hơn.

Vào lúc 8h40 phút, các tuyến đường của Cầu Giấy, giao thông đã thực sự bị tê liệt, tắc nghẽn do các dòng người nườm nượp đổ về để mua vàng.

Tại chi nhánh DOJI Xã Đàn, những vị khách đang chờ mua vàng đầu năm.

Tại khu vực Hà Đông, nhiều người cho biết chỉ mua một chút vàng lấy may trong ngày thần tài, đón lộc thần tài khởi đầu năm mới.

Cửa hàng vàng đông nghịt khách tại điểm 27B Phan Đình Phùng

Tại Huế, người dân cũng hăm hở đi mua vàng lấy lộc đầu năm.

Tại điểm 161 Trần Hưng Đạo, TP. Huế

Tại khu vực TP.HCM, thị trường mua bán cũng đang rất sôi động. Lãnh đạo PNJ cho biết thêm, tâm lý khách hàng thường chuộng những miếng vàng có trọng lượng vừa phải bởi tính nhỏ gọn và dễ cất giữ, biếu tặng.

Theo Mai Ngọc

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam 'lọt vào mắt xanh' của Apple

Liệu Việt Nam có thay thế Trung Quốc trở thành "công xưởng thế giới" hay không?

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức

Có thể thấy, những lời tâm sự của Sơn Tùng M-TP đã trở thành nguyên liệu tốt để khai thác chất liệu quảng cáo, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đọc thêm