'Ảnh đế' Yoo Ah In lên tiếng về tin đồn gián tiếp gây ra đám đông giẫm đạp tại thảm kịch Itaewon

01/11/2022 17:16 PM | Sống

Trên mạng xã hội Hàn Quốc bỗng rầm rộ tin tài tử Yoo Ah In xuất hiện tại Itaewon vào đêm Halloween, khiến đám đông trở nên hỗn loạn và dẫn đến thảm kịch giẫm đạp.

Đêm hội Halloween ngày 29/10 tại Hàn Quốc đã biến thành thảm kịch khi xảy ra vụ giẫm đạp tại Itaewon, khiến 155 người thiệt mạng. Giữa lúc nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, không ít cư dân mạng tự nhận là nhân chứng tại hiện trường và bất ngờ lan truyền tin đồn vì có người nổi tiếng xuất hiện tại lễ hội Halloween nên mới dẫn đến cảnh tượng đám đông xô đẩy nhau và gây nên thảm kịch.

"Ảnh đế" Yoo Ah In là cái tên nằm trong vòng nghi vấn, được nhắc đến nhiều nhất trong tin đồn này. Đến sáng ngày 1/11, Sports Khan đưa tin công ty quản lý của nam diễn viên chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn vô căn cứ lan truyền trên mạng xã hội: "Yoo Ah In đã rời khỏi Hàn Quốc từ ngày 29/10 và hiện đang ở nước ngoài. Anh ấy không liên quan gì đến vụ việc ở Itaewon".

Chú thích ảnh

Yoo Ah In đã đi ra nước ngoài từ ngày 29/10

Chú thích ảnh

... nên anh không phải nguyên nhân dẫn đến thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon

2 BJ (người phát sóng trực tiếp) là K và Seya cũng bị cho là nguyên nhân gây nên thảm kịch. Thông qua công ty quản lý, K cho biết anh ở trong 1 quán bar lúc xảy ra vụ việc, Seya thậm chí còn bị cuốn theo đám đông nhưng may mắn thoát nạn.

Hiện tại, cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, cảnh sát cũng lên kế hoạch xử lý nghiêm các hành vi phát tán tin đồn sai lệch, phỉ báng nạn nhân hoặc làm rò rỉ thông tin cá nhân của những người liên quan đến vụ việc.

Chú thích ảnh

2 BJ K và Seya phủ nhận liên quan đến vụ việc

Theo Minh Hồng

Cùng chuyên mục
XEM