Andrew Garfield bất ngờ tuyên bố tạm dừng sự nghiệp diễn xuất

28/04/2022 21:00 PM | Xã hội

Andrew Garfield khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi tuyên bố sẽ tạm nghỉ đóng phim trong thời gian tới.

Sau 1 năm làm việc không ngừng nghỉ với hàng loạt dự án khủng như The Eyes of Tammy Faye, Tick, Tick … Boom!..., Andrew Garfield bất ngờ thông báo sẽ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất của minh.

"Tôi sẽ nghỉ ngơi một chút", nam diễn viên chia sẻ với Variety, "Tôi cần điều chỉnh lại và xem xét những gì tôi muốn làm tiếp theo, nhìn lại còn người mình và xem mình muốn trở thành ai. Tôi cần được sống bình thường trong một thời gian".

Có vẻ như sau khi vô cùng chăm chỉ với các bộ phim trong năm qua, Andrew tỏ ra mệt mỏi. Cũng theo Variety, nam diễn viên không hề phàn nàn về việc được công nhận, với những đề cử và giải thưởng mà anh được nhận. Tuy nhiên, ngôi sao Tick, Tick … Boom! có vẻ như mong muốn được quay trở lại nhịp sống bình thường.

"Tôi nghĩ những việc đơn giản như chơi game vào buổi tối, hòa mình với thiên nhiên và đi bộ đường dài, bơi lội, nhảy múa và ăn những thức ăn ngon cũng vô cùng cần thiết. Điều đó là để chúng ta có thể quay trở lại công việc và cống hiến hết mình" - Andrew chia sẻ - "Chúng ta cần tiếp tục chăm sóc bản thân để có thể tiếp tục giải quyết công việc của mình".

Andrew Garfield không nói rõ khoảng thời gian nghỉ ngơi và tránh xa công việc này sẽ diễn ra trong vòng bao lâu. Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể gặp anh trong series phim mới nhất Under the Banner of Heaven. Đây cũng là dự án phim cuối cùng của nam diễn viên trước khi tạm nghỉ diễn xuất.

Theo Hà Linh (Theo Variety)

Cùng chuyên mục
XEM