Ẩm thực Á - Âu thượng hạng của nhà hàng fine dining Côn Sơn Restaurant & Lounge

28/07/2023 19:30 PM | Kinh doanh

Chắt lọc những tinh túy ẩm thực đến từ mọi vùng miền đất nước và các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Pháp, Ý, Canada, Nga…, Côn Sơn Restaurant & Lounge xây dựng thực đơn phong phú & thượng hạng từ Á, Âu đến hải sản, chinh phục mọi thực khách có gu ẩm thực tinh tế nhất.

Tọa lạc tại địa chỉ 80 – 84 Trần Quốc Thảo (quận 3), Côn Sơn Restaurant & Lounge là một trong những địa điểm lý tưởng nhất tại TP Hồ Chí Minh cho thực khách muốn thưởng thức bữa tiệc thượng hạng trong không gian sang trọng đẳng cấp. Nhà hàng mang đến cho quý thực khách bức tranh mỹ thực trên 300 món ăn trứ danh "ngon khó cưỡng".

Dưới đây là 7 món ăn "đắt khách" nhất tại Côn Sơn, thực khách nhất định phải thử khi đến nhà hàng:

Trứng cá tầm Nga Beluga

Trứng cá tầm từ lâu đã được định là dẫn đầu tinh hoa ẩm thực, không thể vắng mặt trong các dạ tiệc hoành tráng của giới thượng lưu. Không "phụ lòng" thực khách có nhu cầu thưởng tiệc fine dining, Côn Sơn restaurant trực tiếp chế biến lấy trứng cá tầm từ cá tầm Nga Beluga đắt đỏ.

Trứng được ướp cẩn thận trong nhiệt độ thấp 0 – 4 độ C, nhờ đó giữ được phần vỏ căng mọng và hương vị nguyên bản. Trứng cá tầm được ăn cùng với nhiều loại gia vị ăn kèm khác nhau, kết hợp với rượu vang thượng hạng chắc chắn sẽ đánh thức mọi giác quan của thực khách, giúp thực khách có thể thưởng tiệc một cách trọn vẹn.

Ẩm thực Á - Âu thượng hạng của nhà hàng fine dining Côn Sơn Restaurant & Lounge - Ảnh 1.

Trứng cá tầm Belguga đắt đỏ được trực tiếp chế biến tại Côn Sơn, giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản

Thăn bò Wagyu sốt nấm

Thăn bò Wagyu A5 được tẩm ướp bằng bí quyết riêng của các đầu bếp 5 sao tại Côn Sơn Restaurant & Lounge, được nướng bằng kỹ thuật đặc biệt và hòa quyện với nước sốt từ nấm Morel hảo hạng. Nhờ đó, món ăn giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng cùng độ ngon ngọt nguyên bản, không chỉ làm hài lòng vị giác mà còn rất có lợi cho sức khỏe.

Ẩm thực Á - Âu thượng hạng của nhà hàng fine dining Côn Sơn Restaurant & Lounge - Ảnh 2.

Nhà hàng Côn Sơn sử dụng thăn bò Wagyu A5 cao cấp kết hợp sốt nấm Morel hảo hạng tạo nên món ăn thơm ngon & có lợi cho sức khỏe

Sườn bò Canada nướng than hoa

Sườn bò hảo hạng nhập khẩu trực tiếp từ Canada được nướng dưới than hoa bằng kỹ thuật riêng của các đầu bếp tài hoa, đạt độ chín mềm hoàn hảo, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng. Món ăn "bắt" vị hơn khi kết hợp với sốt ớt Charapita – loại ớt đắt nhất thế giới, tạo nên mỹ vị thượng hạng đẳng cấp, chỉ ăn một lần là "say".

Soup bào ngư Úc & vi cá

Soup bào ngư vi cá từ xa xưa được xếp vào "Bát trân" – 8 món ăn quý hiếm cho vua chúa nhờ sở hữu độ tươi ngon hiếm có và dinh dưỡng vô cùng dồi dào.

Bào ngư Úc cùng vi cá được đảm bảo độ tươi mới 100%, giữ độ giai giòn và vị ngọt nguyên bản. Các nguyên liệu được chế biến cùng nước soup ninh từ thịt gà và nạc heo, tạo thành món ăn chuẩn hương vị quý tộc, đánh thức mọi giác quan của thực khách trong thìa nếm thử đầu tiên.

Ẩm thực Á - Âu thượng hạng của nhà hàng fine dining Côn Sơn Restaurant & Lounge - Ảnh 3.

Soup bào ngư vi cá tại nhà hàng Côn Sơn mang hương vị tươi ngon hiếm có, mang "hơi thở" mỹ vị chốn cung đình xưa

Gan ngỗng Pháp xốt cam

Gan ngỗng được ví như "đại sứ" cho nền ẩm thực nước Pháp. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị đến từ đất nước hình lục lăng, đây là lựa chọn lý tưởng nhất.

Gan ngỗng được áp chảo chín đầu với lớp ngoài vàng sậm, độ giòn vừa tới, đảm bảo giữ được độ ẩm và mềm mịn vốn có ở bên trong. Kết hợp với xốt cam chua ngọt dịu nhẹ, gan ngỗng được cân bằng vị béo tự nhiên, mang đến hương vị hài hòa chinh phục mọi guu ăn của thực khách.

Thuyền hải sản

Thuyền hải sản tại Côn Sơn restaurant & Lounge hội tụ nhiều loại hải sản cao cấp từ các vùng biển Việt Nam như cua cốm, tôm càng xanh, ốc hương cồ to, ốc gai, nghêu tím, ngao 2 cồi…, được lựa chọn kỹ càng từ các thương lái uy tín, được sơ chế và chế biến khéo léo để giữ trọn hương vị biển cả. Món ăn kết hợp với các loại xốt đặc biệt của nhà hàng giúp "bùng nổ" vị giác, tạo điểm nhấn đặc biệt cho bàn tiệc.

Ẩm thực Á - Âu thượng hạng của nhà hàng fine dining Côn Sơn Restaurant & Lounge - Ảnh 4.

Thuyền hải sản tại nhà hàng Côn Sơn hội tụ nhiều loại hải sản cao cấp đảm bảo 100% tươi mới hàng ngày, kết hợp với nhiều loại sốt đặc biệt chỉ có riêng tại Côn Sơn

Miến cua Cà Mau

Với món miến cua Cà Mau lọt top "best seller" của nhà hàng, Côn Sơn restaurant & lounge chính là điểm dừng chân lý tưởng cho những thực khách đam mê ẩm thực fusion và muốn thưởng thức món ngon miền Tây chuẩn vị ngay giữa lòng Sài Gòn.

Những con cua cỡ đại được chọn lọc kỹ càng từ thương lái Cà Mau, thịt dày, chắc chắn & thơm ngọt kết hợp với sợi miến tơi mềm quyện đều gia vị nhờ kỹ thuật xào đặc biệt của các đầu bếp tài hoa tại Côn Sơn, tạo nên món miến cua Cà Mau thơm ngon hảo hạng, chắc chắn sẽ lọt vào danh sách "sẽ gọi lại" của thực khách vào những lần tiếp theo đến Côn Sơn.

Ngoài 7 món nổi bật trên, "bức tranh" ẩm thực tại Côn Sơn Restaurant & Lounge còn rất nhiều các món trứ danh khác đến từ nhiều quốc gia, vùng miền cùng menu đồ uống hảo hạng gồm Sparkling wine, champagne, cocktail… 100% nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Đứng sau hàng loạt món ăn "ngon khó cưỡng" tại Côn Sơn là đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp có không dưới 15 năm kinh nghiệm phục vụ tại các nhà hàng chuẩn 5 sao trong và ngoài nước. Với đôi tay tài hoa tỉ mỉ kết hợp tinh thần sáng tạo không ngừng, đầu bếp Côn Sơn tự tin mang đến cho thực khách những món ăn "cực phẩm" của thế giới ẩm thực.

Liên hệ đặt bàn ngay:

Côn Sơn Restaurant & Lounge

Địa chỉ: 80 – 84 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.117.117

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM