AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

23/07/2020 03:00 PM | Công nghệ

Nếu thông tin này là đúng, AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt sau khoảng 2 năm kể từ khi Apple giới thiệu thế hệ AirPods Pro đầu tiên vào cuối năm 2019.

AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Theo nguồn tin của DigiTimes, sẽ có ít nhất một mẫu AirPods Pro thế hệ thứ 2 được lắp ráp tại Việt Nam, bởi đối tác chính của Apple là Inventec. Ngoài ra, Luxshare và GoerTek - 2 nhà sản xuất AirPods Pro hiện tại cũng sẽ tham gia lắp ráp tai nghe không dây mới cho Táo Khuyết.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người từng đưa ra nhiều dự đoán khá chuẩn xác về các sản phẩm của Apple, trước đây có nói rằng Apple đang phát triển AirPods Pro 2 và thiết bị này sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong khoảng thời gian từ Quí 4/2021 đến Quí 1/2022. Bên cạnh đó, ông cũng nói thêm rằng Apple sẽ không tung ra bất kỳ mẫu AirPods Pro mới nào trong năm 2020 và đầu năm 2021.

Báo cáo từ DigiTimes cho biết AirPods trong tương lai có thể sẽ được trang bị cảm biến ánh sáng để sử dụng cho các tính năng theo dõi sức khỏe, nhưng phải chờ ít nhất từ 1 đến 2 năm. Công nghệ mới sẽ cho phép AirPods theo dõi nhịp tim, đếm số bước đi và tình trạng sức khỏe, cũng như phát hiện chuyển động của đầu.

Apple cũng được đồn đại là sẽ bắt đầu phát triển AirPods thế hệ thứ 3 trong nửa đầu năm 2021. Ban đầu, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từng cho biết AirPods 3 sẽ không giống với AirPods hiện tại, nhưng sau đó lại nói rằng mẫu AirPods này sẽ có thiết kế "tương tự như AirPods Pro".

AirPods thế hệ thứ 3 được đồn đại sẽ chuyển sang sử dụng giải pháp SiP (System in package) giống như AirPods Pro, giúp nhà sản xuất tích hợp nhiều thành phần linh kiện vào bên trong một không gian nhỏ hơn.

Kaitiz

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm