Ai sinh vào những ngày âm lịch sau có số mệnh phụ phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa, hậu vận bình an sung sướng

12/04/2019 08:45 PM | Sống

5 ngày âm lịch sau đây được cho là ngày hoàng kim bởi phụ nữ sinh vào ngày này có sẵn số mệnh phụ phu nhân, cả đời chẳng mấy khi phải lo nghĩ nhiều, hậu vận sung sướng, hạnh phúc.

Ai sinh vào những ngày âm lịch sau có số mệnh phụ phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa, hậu vận bình an sung sướng

Ai sinh ra trong cuộc đời này cũng đều mong muốn mình sẽ có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Thế nhưng, mỗi người lại có một số mệnh khác nhau, có những người phải trải qua nhiều gian truân mới có được ngày rực rỡ huy hoàng.

Nhưng cũng có người từ khi sinh ra đã được hưởng nhiều phước lành, cuộc sống tràn đầy may mắn và thành công. Theo tử vi số học, bên cạnh con giáp thì ngày sinh âm lịch cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh từng người.

5 ngày âm lịch sau đây được cho là ngày hoàng kim bởi phụ nữ sinh vào ngày này có sẵn số mệnh phụ phu nhân, cả đời chẳng mấy khi phải lo nghĩ nhiều, hậu vận sung sướng, hạnh phúc.

Ngày 3 và 19 âm lịch

 Ai sinh vào những ngày âm lịch sau có số mệnh phụ phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa, hậu vận bình an sung sướng - Ảnh 1.

Quý cô sinh vào ngày 3 và 19 âm lịch thường là những người sinh ra đã được hưởng nhiều hồng phúc tề thiên. Trong đời, họ thường gặp nhiều may mắn, suôn sẻ hơn người khác. Đây cũng là những người táo bạo, tham vọng và tràn đầy lý tưởng.

Một khi đã đặt ra mục tiêu, người sinh vào ngày này sẽ quyết tâm làm tới cùng, đến khi nào thành công mới thôi. Với tinh thần dám thử, dám làm như vậy, cho dù có phải chịu thất bại họ cũng thu được về cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu.

Người sinh vào ngày này thường gặp được nhiều quý nhân phù trợ, vì thế mà con đường sự nghiệp và tài vận luôn thuận lợi hơn người khác. Nhìn chung, cuộc đời của người này càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn, bình an, sống không phải lo lắng nhiều.

Ngày 11 và 24 âm lịch

 Ai sinh vào những ngày âm lịch sau có số mệnh phụ phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa, hậu vận bình an sung sướng - Ảnh 2.

Những người sinh vào ngày 11 và 24 là những người nhân hậu, tử tế, trung thành và luôn có ý chí vươn lên.

Trời sinh những người này được thượng đế chiếu cố, ban cho nhiều phước lành, vì thế tuổi thơ thường êm ấm và hạnh phúc. Trưởng thành, nhờ thái độ sống lạc quan, tích cực, họ được rất nhiều người yêu quý và nể trọng.

Bên cạnh đó, đây cũng là những người có khí chất phi thường, hay làm được những điều mà người khác khó có thể làm được. Khi đã có mục tiêu để vươn tới, họ sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực. Đây là người có số mệnh phụ phu nhân, càng về hậu vận càng được hưởng cuộc sống sung túc, giàu có.

Chưa kể, hôn nhân của họ cũng viên mãn, hạnh phúc, không những được chồng yêu chồng chiều mà con cái cũng ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Ngày 1 âm lịch

 Ai sinh vào những ngày âm lịch sau có số mệnh phụ phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa, hậu vận bình an sung sướng - Ảnh 3.

Những người sinh vào ngày mùng 1 đầu tháng thường là người có khí chất khác người.

Ở những người này toát lên một sức quyến rũ khó cưỡng, khiến họ đi đến đâu cũng thu hút được sự chú ý. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào ngày này thường là người không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, đoan trang mà họ còn có một tâm hồn đẹp, một thần thái hơn người.

Sinh ra đã được hưởng nhiều phúc lành, tuổi thơ của họ trôi qua yên ả và đủ đầy tình yêu thương. Trưởng thành, nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà con đường sự nghiệp, tài vẫn lẫn tình duyên của họ đều suôn sẻ, thuận lợi.

Trong đời, họ được trao cho nhiều cơ hội để đổi đời, đổi vận, càng về trung niên cuộc sống của họ càng trở nên đầy đủ, sung túc.

Theo Nergoni

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Độc quyền' vàng - trải lòng của tổng giám đốc SJC

Sau hơn 10 năm, câu chuyện thương hiệu vàng SJC về Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn nóng. Để có thêm thông tin, Tuổi Trẻ trao đổi với bà Lê Thúy Hằng - tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Công ty SJC).

Lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng tốt trong nửa đầu 2022

Lợi nhuận ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2022 tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 110% so với 6 tháng năm 2020.

Ngân hàng của gia tộc Madam Pang dự kiến đổ 560 triệu USD vào Việt Nam

Động thái của KBank cũng nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai nước. 'Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ lâu đời và bền chặt. Chúng ta đã hợp tác trên nhiều phương diện, bao gồm thương mại, đầu tư, và du lịch. Việt Nam nằm trong top 5 đối tác thương mại quan trọng của Thái Lan, trong khi Thái Lan cũng nằm trong top 10 đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam', đại diện Kbank nhấn mạnh.

'Thương vụ' nực cười nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong ngõ cũng có giá 2,5 tỷ

Nghe tin khách chốt mua bãi cỏ với giá 2,5 tỷ đồng, "cò" Trung ngỡ ngàng, cho rằng đây là thương vụ nực cười nhất thời sốt đất.

Đọc thêm